PIGHOUSE THA-FORUM.NET
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

เพื่อนกันจนวันนี้
 
บ้านPortalGalleryค้นหาสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

 

 เบื้องหลัง

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
ผู้ดูเเลระบบ
ผู้ดูเเลระบบ
Admin

จำนวนข้อความ : 12377
Join date : 27/11/2010
Age : 65

เบื้องหลัง Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: เบื้องหลัง   เบื้องหลัง EmptyTue 08 Apr 2014, 10:09 pm

ช่วงท้ายการชุมนุมปี 53 แก๊งค์เลวแล้วรวย เห็นท่าไม่ดี จึงวางแผนกันโดยไม่มีวีระ ไม่ยอมให้ เสธ แดง มายึดอำนาจการนำมวลชน นปช. ประกอบกับต้องการโยนความผิดให้กับหล่อใหญ่ ว่าเป็นคนสั่งฆ่า และเคยออกมาเอ่ยชื่อ เสธ แดง ในรายการเชื่อมันประเทศไทย โดยแก๊งค์เลวแล้วรวย ประสานนักข่าวต่างประเทศให้ เสธแดง เพราะรู้ว่าเสธ แดงชอบเป็นข่าว แล้วใส้เดือนเต้นได้ว่าจ้างมือปืน รนณ์ จากนครศรีธรรมราช

ที่เป็นทีมเดียวกับลอบสังหารพลทหารชายชุดเขียว วันที่ 28 เมษายน ในเหตุการณ์ปะทะกับ เสื้อแดง บริเวณหน้าอนุสรณ์สถาน ดอนเมือง และสังหาร ร่มเกล้า ที่สี่แยกคอกวัว โดยวางแผนหลายวันให้พยายาม ขึ้นไปอยู่บนตึกสูงแห่งหนึ่งใกล้แยกศาลาแดง เล็งยิงระยะไกลด้วยปืนไรเฟิลคุณภาพสูง

ราว 4 วันก่อนหน้าที่ เสธ.แดง จะถูกลอบยิง นายพลปีอบอาย ที่ เสธ.แดงให้ความเคารพ ได้เตือนให้เพิ่มความระมัดระวังตัว ต่อมาในช่วงค่ำวันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 53 เสธ แดง ผู้ดวงขาดเขาเป็นคนไว้วางใจพวกเดียวกัน จึงได้ถูกกลลวงพวกเดียวกันเอง ไปยืนให้สัมภาษณ์นักข่าวต่างประเทศบริเวณแยกศาลาแดง เขาถูกยิงด้วยปืนไรเฟิลคุณภาพสูงเจาะเข้าที่หัว ตายในเวลาต่อมา

ดังนั้นหลัง เสธ แดง ตาย วันที่ 13 พ.ค. 53 นายพลป๊อบอาย และทีมงานสำคัญ ๆ ของ เสธ.แดง ได้ประชุมกัน ลงมติเป็นเอกฉันท์แล้วว่า เขาถูกฆ่าตายเพราะคนพวกเดียวกันสังหาร ดังนั้นแม้พวกแก๊งค์ยั้งยี่แดง จะพยายามป้ายสีความผิดผิดให้กับรัฐบาลสมัยนั้น แต่ก็ไม่สามารถตบตาหลอกลวงพวกกันได้ เพราะไก่ตีนงู งูเห็นนมไก่นั่นเอง พวกเขาจึงได้พากันประกาศ ถอนกำลังของทีมตัวเองที่จัดตั้งมากลับ ผลคือทำให้ทีมอื่นๆ โดยเฉพาะทีมอดีตทหารพราน ที่ขณะนั้นก็ได้รับการประสานงานจากฝ่ายความมั่นคง ที่ไม่สามารถทนเห็นการทำลายประเทศชาติแบบที่ทำกันอยู่ในขณะนี้ได้ ทีมนี้ก็ได้ถอนไปด้วย

จึงทำให้กองกำลังอาวุธของแก๊งค์เลวแล้วรวยร่อยหรอลง เป็นเหตุให้แก๊งค์เลวแล้วรวย มีการประกาศระดมรับสมัครการ์ด ทั้งที่ราชประสงค์ และที่ดินแดงตลอด โดยให้ค่าจ้างการ์ด วันละ 2,000 บาท พร้อมอาวุธสงคราม และมีกองกำลังเขมรจากฮวยเซ็งเข้ามาผสมโรงในช่วงนี้ จนเกิดเหตุการณ์บานปลายเผาเมือง ในปี 53 ต่อมาในวันที่ 19 พ.ค.53 นั่นเอง

ให้สังเกตได้ง่ายๆ ดูที่ใส้เดือนเต้น และคากคกตู่ จะไม่ค่อยอยากกล่าวถึงหรือตอบคำถามทุยแดงเรื่อง เสธ แดง เลยทั้งบนเวทีและแถลงข่าว เพราะกลัวความจริงจะเปิดเผยและควบคุมคำพูดหลุดไม่ได้ และให้ดูง่ายๆ การชุมนุมที่ถนนอักษะ แกนนำเลวรวยจึงไม่อยากใช้บริการการ์ด ของแรมบ้า และขวัญควาย นั่นก็เพราะระแวง กลัวว่าลูกน้อง เสธ แดง จะแฝงตัวจ้องมาเอาคืนแก้แค้นนั่นเอง จึงแทบไม่พบการ์ดการ์ดอีสานส่งมาร่วมเลย

ก๊งค์นี้จึงวางแผนกีดกันต่างๆ นาๆ ในรูปแบบให้อารี ฮุบค่าใช้จ่ายการ์ดไว้คนเดียว ไม่แบ่งแรมบ้า แต่จะแบ่งเงินค่าการ์ดให้เฉพาะพวกตัวเอง สายตัวเองเท่านั้น สายอื่นๆ เช่น เหนือ อีสาน อย่าหวังจะได้ส่วนแบ่งมาก คนสนิทการ์ดแบ่งแย่งดินแดน อพปช. แดงอีสานถึงกับพูดว่า
" มึงเก่งนักก็ทำเองก็แล้วกัน" ผลจึงออกมาดังที่เห็น..5 แสน จึงกลายแสนอับอาย
ขึ้นไปข้างบน Go down
https://pighouse.thai-forum.net
Admin
ผู้ดูเเลระบบ
ผู้ดูเเลระบบ
Admin

จำนวนข้อความ : 12377
Join date : 27/11/2010
Age : 65

เบื้องหลัง Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: เบื้องหลัง   เบื้องหลัง EmptyTue 08 Apr 2014, 10:10 pm

การรตายเสื้อแดง หลายศพในวัดปทุมฯ ช่วงชุมนุมเผากรุงเทพฯ เดือน พ.ค.53
ที่การข่าวบ่งชี้ว่าถูกฆ่าตายโดยการ์ดชุดดำด้วยกันเอง เพราะการ์ดติดอาวุธพวกนี้เป็นลูกน้องภายใต้สังกัดของของ เสธ แดง เมื่อ เสธ แดง ถูกยิงตาย และชายชุดเขียวใช้รถหุ้มเกราะ รื้อด่านและสิ่งกีดขวางแก๊งค์อั้งยี่แดง มุ่งหน้าเข้าขอคืนพื้นที่ สู่แยกราชประสงค์ แก๊งค์นี้จึงจนแต้ม และถูกสั่งการให้สังหารคนเสื้อแดงที่เป็นพยาบาลอาสา และผู้ชุมนุมพวกเดียวกันเองทันที โดยการใช้อาวุธสงครามยิงเข้าใส่จากแนวระนาบ

การ์ดเสื้อแดงเองในภายหลังก็สารภาพว่า “ สถานการณ์เป็นรอง ต้องเสียสละคนของตนเอง เมื่อนายดูไบกลับมาจะตอบแทนให้คุ้มค่า “..นี่เอาเฉพาะเหตุการณ์วัดปทุม ที่คนเสื้อแดงดื้อ หลงเชื่อแกนนำเลวแล้วรวยหลอกลวง จนตกเป็นเหยื่อยิงหัวและตัวจนพรุน รับวงเวียนกรรมที่ตนเองก่อ ในการสนับสนุนแก๊งค์ที่คิดร้ายต่อสถาบันเบื้องสูง โดยอ้างคำว่าประชาธิปไตยบังหน้า
ขึ้นไปข้างบน Go down
https://pighouse.thai-forum.net
 
เบื้องหลัง
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
PIGHOUSE THA-FORUM.NET :: เกี่ยวกับเรา :: แฟ้มภาพ-
ไปที่: