PIGHOUSE THA-FORUM.NET
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

เพื่อนกันจนวันนี้
 
บ้านPortalGalleryค้นหาสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

 

 แฉรายวัน

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
ผู้ดูเเลระบบ
ผู้ดูเเลระบบ
Admin

จำนวนข้อความ : 12377
Join date : 27/11/2010
Age : 65

แฉรายวัน Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: แฉรายวัน   แฉรายวัน EmptyTue 18 Feb 2014, 10:14 am

18 ก.พ.57 แฉ..แผนเป็ดเหลิมกับชายชุดดำ เปรียบเทียบพ่อครัวกฎอัยการศึก

การที่ชายดูไบสั่งให้ขอคืนพื้นที่ของมวลชน กปปส. และ การยิง M79 ใส่อาคารศาลอาญานั้น เป็นแค่แผนการต่อรอง ตามกลยุทธ์ "เขียนเสือให้วัวกลัว" เพื่อให้การเจรจาเลือกนายกฯ คนกลางที่บริษัทเผาไทยโยนชื่อออกมา 6-8 คน แต่โผรายชื่อออกมา กลางแบบเอียงไปทางชายดูไบมากไป ทำให้การเจรจาสะดุด

ดังนั้นแก็งค์อั้งยี่แดงจึงเริ่มแผนชั่วต่อ โดยจะลอบสังหารเปาบุ้นจิ้น , ปปช. , กกต. ด้วย เพื่อให้เกิดความวุ่นวายขึ้น และเพื่อบล็อกคดีความคดโกงต่าง ๆ ให้ชะลอหรือหยุดในขณะกำลังจะตัดสิน ซึ่งชาย 3 สีได้จับตาเฝ้าระวัง ด้วยพ่อครัวคั่วข้าวโพดอย่างใกล้ชิด

เป็ดเหลิมจึงกะโชว์ผลงานใหญ่อีกรอบ (รอบแรก 14-16 ก.พ.แผนพังยับเยิน) ซึ่งกำลังหลักตอนนี้มีอยู่เพียง 4 คน คือ เป็ดเหลิม-ปึ้งเหม่ง-ย้อย-แจ๊ส ( อับดุล ฝ่อไปแล้ว สังเกตุได้จากช่วงหลังแทบเป็นบุคคลหายสูญหาย หลังจากเข้าพบบิ๊กชุดเขียวและเจอลมหายใจออกจมูกแรงๆ )

1. แผนมีดังนี้ คือ
- แผนลวง..ออกข่าวขอคืนพื้นที่ 5 จุด (ทำเนียบ-ใช้นครชั้นใน , แจ้งวัฒนะ-ใช้ภูธร 1, ผ่านฟ้า-ใช้ภูธร 2 , พลังงาน-ใช้ภูธร 5, คลองหลอด-ใช้ภูธร 7) ใช้กำลังประมาณ 12,000 คน
- แผนจริง..ใช้ชายชุดดำ และลูกน้องริดสีดวง ชี้เป้าและปลอมตัวเป็นมวลชน และจะหาจังหวะใช้หน่วยปฏิบัติการพิเศษ ล้อมจับกำนัน และแกนนำ ช่วงเดินหรือขึ้นรถไปบนถนน ขณะไปทำเนียบ
** ถ้าไม่มีจังหวะก็ใช้แผนลวง เป็นแผนจริงไปเลย

2. วิธีการสลาย
- จุด คปท. ที่ทำเนียบ แจ้งปิดโรงเรียนทุกแห่งโดยรอบ อาจใช้ช่วงตี 3 - ตี 5 โดยให้ สน.ในเขต บก.น.2 จัดพนักงานสอบสวนไว้แห่งละ 2 คน วันที่ 18 ก.พ. เวลา 9.00 น. และสามารถเรียกกำลังเสริมได้ภายใน 1 ชั่วโมง...
- นครชั้นใน 1 ชุด ควบคุมฝูงชน ชุดที่ 1 และ 2 พกพาอาวุธปืนได้ ให้มารายงานตัวหลัง บชน. ในเวลา 06.00 น พร้อมกันทุกที่

3. ยุทธวิธีแบ่งกำลังเป็น 4 ชุด ดังนี้
- ชุดที่ 1 บุกทะลวงเข้าพื้นที่ โดยใช้แก๊สน้ำตา และรถเครื่องยิงคลื่นเสียง LRAD ปล่อยคลื่นเปิดทาง และขับไล่ผู้ชุมนุมออกจากพื้นที่
- ชุดที่ 2 หลังจากที่ขับไล่ผู้ชุมนุมออกไปได้แล้ว เข้ายึดและควบคุมโดยใช้รถบรรทุกน้ำ และเครื่องฉีดน้ำความดันสูง เคลียร์ผู้ชุมนุมที่ยังเหลืออยู่ในพื้นที่
- ชุดที่ 3 หลอกเปิดทางให้ผู้ชุมนุม ทะลุแนวตั้งแถวของชายชุดเข้ามา แล้วทยอยจับกุมไปเรื่อยๆ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นการ์ด และจะมีชุดพิเศษจับแกนนำโดยเฉพาะ
- ชุดคุ้มกัน จะแฝงตัวเคลื่อนไปพร้อมกับชายชุดดำปฏิบัติการต่างๆ และขึ้นไปอยู่ในมุมสูงเพื่อปฏิบัติภารกิจยิงคุ้มกัน ชุดนี้จะพกอาวุธปืนสั้น ลูกซอง และไรเฟิล

4. สื่อมวลชน ให้ทีวี ช่อง 9-11 ถ่ายทอดสดถ่ายทอดสดเพราะศูนย์รวมสัตว์ (ศรส.) คาดว่าผู้ชุมนุมบางกลุ่มจะใช้ข้าวโพดคั่วตอบโต้ จึงให้ทีวีถ่ายทอดเพื่อจะทำลายความชอบธรรมของการชุมนุม ว่าไม่ใช่การชุมนุมอย่างสันติ ปราศจากอาวุธ

เป็นที่รู้กันในหมู่ข้าราชการหมดแล้วว่า รัฐอั้งยี่แดงปูเน่าคิดล้มพ่อไปไม่รอดแน่ๆ แม้แต่เป็ดเหลิมเองก็รู้ดี เพราะชาย 3 สีเขาจงรักภักดีจึงไม่เอาด้วยแน่นอน นอกจากเครื่องคั่วเข้าโพดเก่าไม่ยอมเอากลับไปที่ตั้งแล้ว ช่วงหลังมีปฏิกิริยาแปลกๆ ในการเคลื่อนย้ายเครื่องคั่วข้าวโพดใหม่เข้ามา กทม.จนผิดสังเกตุ

ชายชุดดำส่วนใหญ่ก็รู้แล้วว่ากลิ่นข้าวโพดมันแรงขึ้นทุกวัน ช่วงหลังภาพรวมการทำงานของชายชุดดำ จึงลดความรุนแรงลงเรื่อยๆ ทำแต่เรื่องที่พอทำได้เท่านั้น ทุกวันนี้กำลังชายชุดดำที่เกณฑ์มาจากทั่วประเทศ ส่วนใหญ่ฝืนใจปฏิบัติหน้าที่ ด้วยจิตสำนึกไม่ยินยอมพร้อมใจที่จะทำตามคำสั่งเท่าไดนัก กินอยู่ ขี้ เยี่ยว หลับนอนแออัดเป็นเวลานานแล้ว ไม่มีความสะดวกสบาย

เริ่มมีเจ็บป่วย จิตใจเศร้าหมอง เบื่อหน่ายเมื่อไหร่จะจบสักที คิดถึงบ้าน คิดถึงลูกเมียและครอบครัว รายได้ที่เคยได้ในท้องที่ก็ไม่ได้ ต้องใส่ชุดปฏิบัติที่อบอ้าวท่ามกลางอากาศร้อนๆ แถมซ้ำร้ายน่าเจ็บใจที่สุด คือถูกเบียดบังค่าอาหาร 3 มื้อที่โครตแพงวันละ 300 บาท มีเพียงใข่ต้ม แกงบูดๆ กับน้ำปลาเท่านั้น ในขณะที่ศูนย์รวมสัตว์ (ศรส.) และนายกินอาหารหรูสั่งจากโรงแรมถึงวันละ 3-5 แสนบาท..มันช่างโกงและเอาเปรียบชายชุดดำผู้ปฏิบัติเกินไป

เขาพวกนี้รอทุกจังหวะเวลาที่จะยิงหัว เป็ดเหลิม-ปึ้งเหม่ง-ย้อย-แจ๊ส ด้วยความเครียด ที่ฝืนใจมากที่สุดคือ..วันพระมาฆบูชาที่ผ่านมา เป็ดเหลิม และนายยังไม่ยอมละความชั่ว ละบาป ไม่ปล่อยให้ชายชุดดำได้พักกลับบ้านเข้าวัด-เวียนเทียน ตามธรรมดาสาธุชนคนดี "หยุดชั่ว" แต่ วันนั้นเป็ดเหลิม กลับละบุญ ระดมกำลังชายชุดดำถือปืน หมายเข่นฆ่าพระสงฆ์องคเจ้า และสาธุชนขณะตักบาตร ทำบุญ และนั่งสวดมนต์ภาวนา

ส่งผลให้พวกเขาขวัญเสียจิตใจห่อเหี่ยวเศร้าหมองเป็นอย่างยิ่ง เมื่อเจอผู้ชุมนุมนั่งสวดมนต์ต่อหน้าเอาดื้อๆ ภาพที่ปรากฏทางสื่อมวลชน เป็นที่สลดหดหู่ในสายตาของชาวพุทธ และชาวโลกตำหนิเป็นอย่างยิ่ง ชายชุดดำส่วนมากเริ่มแคลงใจสงสัยในท่าทีของเป็ดเหลิมเป็นอย่างยิ่ง ที่ถูกสั่งให้เข่นฆ่า ทำร้ายประชาชนมือเปล่า

ซึ่งในนั้นก็มีแม่ พ่อ เมีย ลูก พี่ น้อง ญาติ เพื่อน ของเขาอยู่ในที่ชุมนุมด้วย ลึกๆ ชายชุดดำส่วนใหญ่ เจ็บปวด-อดสู-ละอายใจ แต่ด้วยวินัย จึงไม่กล้าขืนขัด ในการใช้อำนาจเถื่อนกับประชาชน จนชายชุดดำกลายเป็นโจรในเครื่องแบบ "เต็มตัว-เต็มตา" ไม่ใช่ "ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์" เหมือนแต่ก่อน

คำครหาที่พูดกันว่า " รัฐอั้งยี่แดงมีเป้าหมาย ล้มชาติ ล้มศาสนา และล้มสถาบันพระมหากษัตริย์" จึงชัดเจนมากขึ้นทุกทีในใจ ของชายชุดดำจำนวนมาก และส่งผลให้ภาพผู้ปฏิบัติกลายเป็นศัตรู และเป็นศูนย์รวมแห่งความเกลียดชังจากประชาชน บางคนเดินไปซื้อของจากแม่ค้า แต่ก็ไม่มีใครยอมขายให้ กลายเป็นปมด้อยในชีวิต เป็นคนแปลกหน้าในสังคม ในปัจจุบันมีเพียงส่วนน้อยเท่านั้น ที่จะลุยที่เหลือจะถือแค่กระบองและโล่เฉยๆ

เพราะเป็ดเหลิมสั่งการอะไร แทบไม่เคยเซ็นต์เอกสาร สั่งด้วยวาจาอย่างเดียว เมื่อไรที่ชายชุดดำทำรุนแรง คนทำผิดกฎหมายรับผิดชอบขึ้นโรงขึ้นศาลติดคุกคือชายชุดดำผู้ปฏิบัติ กับข้าราชการทั้งหมด ส่วนนักการเมืองที่สั่งก็จะหนีหายไป ไม่รับผิดชอบใดๆ แน่ๆ

ที่สำคัญการเข้าขอคืนพื้นที่จากประชาชน ไม่ง่ายอย่างที่คิดเสียแหล้ว ดูบทเรียนจากชายชุดดำเหตุปะทะหลักสี่ว่า อิทธิฤทธิ์ป๊อบคอร์นมันร้ายแรงกว่าขนาดไหน ขนาดชายชุดดำฝ่ายชั่วรวมตัวกับแก๊งค์โกตี๋ 2 แก๊งค์เกือบ 1,000 คน ยังกระเจิง รอดหวุดหวิดเกือบไปเยี่ยมปู่ ย่า ในนรก


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Tue 18 Feb 2014, 10:15 am, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
https://pighouse.thai-forum.net
Admin
ผู้ดูเเลระบบ
ผู้ดูเเลระบบ
Admin

จำนวนข้อความ : 12377
Join date : 27/11/2010
Age : 65

แฉรายวัน Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: แฉรายวัน   แฉรายวัน EmptyTue 18 Feb 2014, 10:14 am

สธ รู้มาว่างานนี้ชายชุดดำหลักหลายสิบคนอาจไม่ทันได้ล่ำลาลูกเมีย เพราะด้านในผู้ชุมนุมใช้แท่งแบริเออร์คอนกรีต และกระสอบทรายมาตั้งเป็นบังเกอร์แข็งแรงมาก หากชายชุดดำเดินดาหน้าเข้ามา มวลชนชั้นที่ 1 ที่ดันกันจะเตรียมสีสเปรย์ไว้พ่นใส่โล่ใส กับหน้ากากใสครอบหัว จะทำให้ชายชุดดำมองไม่เห็นอะไรผ่านหน้ากากและโล่ห์ และจะปล่อยผ่านเข้ามาแบบมืด ๆ มองอะไรไม่เห็น กลายเป็นเป้านิ่ง

เข้ามาสักระยะจะเจอมือที่ 4 ที่ไหนไม่รู้อยู่ชั้นที่ 2 มีข้าวโพด “ไร้เสียง” ระดมปล่อยสวนออกไป!! เจาะเข้าทะลุโล่ตรงเข้าซอกคอที่เป็นจุดอ่อนอย่างแม่นยำ โดยไม่มีแม้แต่เสียงให้ได้ยิน ล้มลงผลอยๆ เป็นใบไม้ร่วง โดยเพื่อนที่เดินอยู่ใกล้ ๆ ยังไม่รู้ว่าโดนอะไรเข้าไปด้วยซ้ำ มองไปอีกทีก็น้ำเฮลล์บูลบอย ไหลอาบถนนไปทั่วร่างเพื่อนเสียแล้ว

ส่วนประชาชนจะถูกคุ้มครองกันให้อยู่ในสุดอีกไกล จะไม่มีอันตราย เตรียมการณ์ให้เข้าอาคาร หรือ ค่ายชายชุดเขียว ( พล.ปตอ.) ได้ทันที เมื่อถึงจุดนี้ถ้าชายชุดดำกล้าปะทะกันด้วยอาวุธ ประชาชนทางบ้านจะได้เห็นชายชุดเขียว ประกาศกฎอัยการศึก (ปกติจะใช้ในภาคไต้) ถ้าชายชุดดำยังไม่วางอาวุธอีก จะกลายเป็นกบถทันที

และจะมีเรียลลิตี้ชายชุดเขียวพร้อมยานยนต์หุ้มเกราะอีกหลายกองพัน โอบล้อมเข้าด้านหลังของแนวชายชุดดำ เป็น “ซุปเปอร์แซนวิส” ถล่มเละจากด้านหลัง พอจะวิ่งหนีไปด้านหน้า ก็จะมีนักรบปอร์นมือที่ 4 คอยดักสอยเอาที่ละคนๆ แบบง่ายๆ อาจถูกเด็ดชีพเป็นหลัก 50-100 คน เมื่อโดนทั้งด้านหน้า และหลัง..งานนี้แนะนำว่าให้วางอาวุธเสียดีเมื่อเจอประชาชน ไม่งั้นจะหาว่าไม่เตือน

และถ้าคิดจะเอาแผนอันธพาลแดงมาช่วยต่อสู้...งานนี้ก็สบายใจได้...เสื้อแดงจะถูกจัดการโดยมือที่ 4 อีกชุดซุ่มโจมตีจากด้านบน ด้านนอก รบไม่ต้องมีรูปแบบ จัดของหนักๆ กว่าตั่วข้าวโพดอิ่มแปร้แน่ ถ้าวิ่งหนีไปตามซอย ก็จะโดนดักไว้หมดแล้ว ป๊อบคอร์นครั้งนี้ ถ้าไม่ชั่วจริงๆ จะไม่ได้ชิมหรอก..พอกินแล้วมีอาการแพ้ข้าวโพดคั่ว เดินไม่ได้ ต้องให้เพื่อนหามส่งโรงพยาบาล

ครั้งนี้จะไม่พบเห็นชายชุดเขียวจัดการอันธพาลแดงเหมือนปี 53 แล้ว จะมีเฉพาะพ่อครัวมือที่ 4 ที่มาจากไหนไม่รู้ แฝงตัวไปทั่วทุกจุดหลายพันคน คั่วป๊อบครอน “แบบไร้เสียง” ให้อันธพาลแดงกินหูดับตับไหม้ เม็ดเดียวอิ่มไปถึงชาติหน้า งานนี้..ต้องเอาให้ราบคราบ...ใครจะว่าอะไรช่าง...ผู้ใหญ่ไฟเขียวลงมือได้ทันที..ถ้าอันธพาลแดงคิดจะเล่นเสียว ก็ลาญาติไว้ก่อนมาได้เลย

เป็ดเหลิม ประมาณการณ์ผิดว่ามีมวลชนร่วมชุมนุมน้อยลงทุกวัน เพราะชายชุดดำรายงานว่ามวลชนล้อมทำเนียบ 4 พันกว่าคน และร้อยละ 10 เป็นคน กทม. และคุยโอ๋ว่าจะเข้าไปในม็อบให้ได้ใน 2 ชั่วโมง แต่เหลิมผู้โง่เขลาพาลูกน้องมาตายเอ๋ย...หน่วยเคลื่อนที่เร็วเขาเร็วกว่าพร้อมถึงเป้าหมายภายใน 20 นาที เท่านั้น !!

จะแอบกระซิบบอกข่าวดีกับเป็ดเหลิม-ปึ้งเหม่ง-ย้อย-แจ๊ส ว่างานนี้ชายชุดขาวเขาไม่ยอมแน่ๆ เขาจะไปทอดสมอเรือขนาดใหญ่แถวริมคลองบางบอนเรียบร้อยแล้ว หากชายชุดดำมีการทำเสียงดังโป้ง ป้าง หรือมีการบุกจับแกนนำ ชายชุดขาวหลายกองร้อยพวกนี้เขาตกใจง่ายมาก เขาพร้อมจะทอดสมอเรือร้อนๆ ทลายบ้านบ้านริมตลองบางบอนให้ราบพนาสูรในพริบตา อีกทั้งครอบครัววงวาร และบริวารทั้งแก๊งค้ายา และบ่อนพนัน แถวบางบอน จะหายวับไปกับตาด้วย

ลิโป้กล่าวว่าสังหารลิ่วล้อ “ร้อยคน” ย่อมสนุกสนานกว่า สังหารจอมยุทธเพียงคนเดียว ใครอยากเป็นหนึ่งในร้อยนั้น ก็เข้าไปสลายการชุมนุมได้เลย
ขึ้นไปข้างบน Go down
https://pighouse.thai-forum.net
 
แฉรายวัน
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
PIGHOUSE THA-FORUM.NET :: ห้องรับแขก :: ความเคลื่อนไหวใหม่ๆ/สนทนา :: สนทนาประสาเพื่อน-
ไปที่: