PIGHOUSE THA-FORUM.NET
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

เพื่อนกันจนวันนี้
 
บ้านPortalGalleryค้นหาสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

 

 กรรม

Go down 
3 posters
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
ผู้ดูเเลระบบ
ผู้ดูเเลระบบ
Admin

จำนวนข้อความ : 12377
Join date : 27/11/2010
Age : 65

กรรม Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: กรรม   กรรม EmptyThu 13 Feb 2014, 9:38 am

ตอนนี้เว็บหมิ่นออกมามากเหลือเกิน เลยต้องใช้ ทางลัด แบบนี้แหละ

เวลาประมาณ 12.30 น. ขณะที่หงอกชั่วจอมหมิ่นและจาบจ้วงเบื้องสูง กำลังนั่งอ่านหนังสืออยู่ภายในบ้าน เลขที่ 114/147 หมู่บ้านนันทวรรณ ซอยคู้บอน 27 (สยามธรณี) ถนนรามอินทรา แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม. ได้มี ชายไร้สีนาม นักรบมืดผู้ปราบมาร จำนวน 2 คน ขี่มอเตอร์ไซต์ มาจอดที่หน้าประตูบ้าน แล้วจึงตะโกนเรียกให้คนให้บ้านออกมาหา หงอกหลงกลจึงลุกเดินออกมาดูที่ประตู แต่ไม่กล้าออกมาด้านนอก

นักรบนิรนามทั้ง 2 จึงบรรจงใช้สิ่งเทียมปืนสั้นลูกโม่ และสิ่งเทียมปืนลูกซอง ระดมยิงเข้าใส่หงอกอย่างไม่ยั้งราว 5-6 นัด ทำให้หงอกกระโดดหลบหาที่กำบัง กระสุนทะลุกระจกหน้าบ้าน ระดับหัวหงอกพอดี แต่กระสุนโดนมุ้งลวดแฉลบไปโดนตู้หนังสือ กระจกตู้แตก

จากนั้นนักรบนิรนาม 2 คนได้ตะโกนด่าทอหงอกด้วยความโกรธจัด และยังได้ขว้างก้อนอิฐ และระเบิดขวดใส่น้ำมันข้ามรั้วเข้ามาในบ้าน หน้าต่าง อย่างไม่ยั้ง ต่อหน้าเพื่อนบ้านหลายคนของหงอกชั่ว จนรถ กระจก และบ้านหงอกได้รับความเสียหาย

หงอกปากเสีย กล่าวเสียงละห้อยว่า ตนถูกคุกคามหนักที่สุด ตนพร้อมแล้วที่จะพูดคุยด้วยเหตุผล หลังจากนี้จะขอย้ายที่อยู่อาศัยชั่วคราว เพื่อความปลอดภัย เพื่อไม่ให้ครอบครัวและเพื่อนบ้านต้องได้รับผลกระทบอีก เพราะบ้านเลขที่ของตนรู้จักกันหมดแล้ว และอาจเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นมาอีก

กรณี ตั้ง อาชีวะ ซึ้งขึ้นปราศรัยบนเวทีพรรคเผาไทยรัฐอั้งยี่แดง ต่อหน้าผู้บริหารพรรค รัฐมนตรี หลายคน เมื่อวันที่ 27 พ.ย.56 ที่ขึ้นเวทีราชมังคลาฯ กล่าวจาบจ้วงสถาบัน เบื้องสูง จนตู่คางคก ได้ตบรางวัลให้ ตั้ง อาชีวะ หลายหมื่นบาท ต่อหน้าควายแดงที่มาชุมนุมและสื่อมวลชน

ต่อมาชายชุดดำทนแรงกดดันจากสังคมไม่ไหว ค่อย ๆ ขี่หอยทากเสนอศาลออกหมายจับกุม ตั้ง อาชีวะ แบบเฝื่อนๆ อายุความ 15 ปี นับตั้งแต่วันที่ 11 ธ.ค.2556 แต่บริษัทเผาไทยอั้งยี่แดง ได้ให้ อดีตส.ส.เผาไทย คอยให้ความคุ้มครอง จากนั้นไปกบดานอยู่ที่เชียงใหม่ ภายไต้การดูแลคุ้มครองของ เจ๊ ด.แดกจำนำข้าว และตั้ง ได้ไปเที่ยวทั่วทั้งเชียงใหม่ เช่น สวนสัตว์ ร้านอาหาร และไปร่วมจุดเทียนบ้า ๆ บอๆ กับแก๊งค์อันธพาลแดงเชียงใหม่ แต่ชายชุดดำก็ยังไม่สามารถมองเห็น เพราะความชั่วมันบังตาจนพร่ามัว

ล่าสุดมีเอกสารลับวิทยุในราชการสำนักงานชายชุดดำแห่งชาติ ตีตราด่วนที่สุดวันที่ 10 ก.พ.57 ถึงผู้รับปฏิบัติ เกี่ยวกับการติดตามตัว โดยเนื้อหาระบุว่าได้รับรายงานจากหน่วยงานในสังกัดที่เกี่ยวข้องว่า “ยังไม่พบตั้ง อาชีวะ” และ “ ไม่รู้ว่าไปหลบซ่อนอยู่ที่ใด “

บริษัทเผาไทย กำลังใช้ให้สมุนผีห่าซาตานชั่ว ปล่อยข่าวให้ร้ายสถาบันเบื้องสูงให้หนักขึ้นกว่าเดิม ผ่านสายวิชาการมหาลัย นักวิชาการในสังกัดที่รับจ้าง พวกชั่วช้านี้เจอแค่นี้คงพอแก้กระษัยปากเสียไปได้บ้าง

จะบอกให้พวกริเบอรัล หมิ่นพ่อ ทุกคนรู้ไว้เสียเลยว่า ถ้าเข้าไปอยู่ในคุกมันจะรู้ว่านรกมีจริง เพราะอันธพาลสมุนอั้งยี่แดงที่อยู่ในคุกที่โดนข้อหาหมิ่นเบื้องสูงที่ผ่านมาทุกคนไม่ว่าชายหรือหญิง จะโดนนักโทษในคุกรุมซ้อมและกลั่นแกล้ง นักโทษในคุกที่มีข้อหาฆ่าคนตาย จะเตะ ต่อย ทุบ คนที่ติดคุกเพราะข้อหาด่าพ่อ

เตะปากไปก็พูดสั่งสอนไปว่า ถึงเขาจะฆ่าคนตาย ก็ไม่เลวเท่าอันธพาลสมุนอั้งยี่แดงอย่างพวกปากปล่อยนี้ อันธพาลแดงที่ติดคุกก็ได้แต่ร้องขอชีวิตท่ามกลางห่าเท้า หมัด ที่หลังไหลชโลมมายิ่งกว่าสายฝนทุกวัน ยิ่งเสียกว่านรกภูมิจริงๆ เสียอีก

เสธ วิเคราะห์ว่าต่อไปบ้าน ที่ทำงาน ของพวกริเบอรัล นิติราช ที่เคยพูดหมิ่นพ่อไว้ในบัญชีดำทุกคน น่าจะมีคนถือถุงข้าวโพด และฝักข้าวโพด ไปเยี่ยมเยียนทุกคนทั้งกลางวัน กลางคืน บ่อยๆ รวมถึงคนที่กล้าให้พวกหมิ่นเบื้องสูงนี่เข้าไปพักพิงด้วย วันนี้หมดความอดทนที่ต้องปราณีแล้ว ในเมื่อกฎหมายปกป้องพ่อของแผ่นดินล่าช้า พวกคิดชั่วล้มเบื้องสูงก็ต้องเจอกำปั้นเหล็กทุบหนักๆ

พูด เขียน ได้ก็ทำไป แต่ถ้าโดนดีอย่ามาร้องเอ๋งๆ ขอความเห็นใจ ไม่สงสาร ไม่ต่อรอง แจกข้าวโพดอย่างเดียว..นิติราช..จะต้องกลายเป็น “ ขี้ราด“ !! ถ้าพวกนี้ไม่หยุดครั้งหน้าชายไร้สีนาม นักรบมืดผู้ปราบมาร เขาอาจจับพวกนี้ขึงมัดเสา แล้วถามโดยสุภาพว่าจะเลิกหมิ่นไหม !!

ถ้าตอบว่าเลิก...เขาก็จะช่วยเอาสิ่งเทียมพานท้ายปืนช่วยถอนฟันปลอมให้หมดปาก และเอามือวางกับพื้นกระแทกมือที่เขียนเลว ๆ ให้นิ้วหักให้หมด แล้วเอาคีมดึงลิ้นออกมา เอากรรไกรตัดทิ้งไปสักครึ่งหนึ่ง

ถ้าตอบว่าไม่เลิก..หรือไม่ตอบ..เขาก็อาจให้อม หรือยัดประทัดยักษ์เขาไปในตูด แต่เขาก็จะไม่ทำร้ายอะไร แค่เดินจากไป..พร้อมกับดึงสายชนวนออกเท่านั้น !!

เสธ ว่า ถ้าชายชุดดำจับไม่ได้ก็คงไม่เป็นไร เพราะมีพ่อครัวอีกมาก ที่เขาคั่วข้าวโพดรอจัดกฐินสามัคคีไปเยี่ยมพวกจาบจ้วงนี้อยู่..ลิ้นชั่วมันต้องเจอข้าวโพดร้อนๆ !!
ขึ้นไปข้างบน Go down
https://pighouse.thai-forum.net
NAVAKA
สมาชิกคอกหมู
สมาชิกคอกหมู
NAVAKA

จำนวนข้อความ : 2687
Join date : 10/08/2013

กรรม Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: กรรม   กรรม EmptyFri 14 Feb 2014, 12:31 am

รู้สึกว่าการทรมานคนเลวท่านแอ็ด ชำนาญมากพูดเหมือน

ลงมือทำเองเลยนะขอรับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
LOUKU
สมาชิกคอกหมู
สมาชิกคอกหมู
LOUKU

จำนวนข้อความ : 108
Join date : 01/09/2013

กรรม Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: กรรม   กรรม EmptyFri 14 Feb 2014, 4:56 pm

คนเลวล้านคน. สู้ได้คนดีคนเดียว. ทำคุณประโยชน์ให้คนทั้งโลก
ขึ้นไปข้างบน Go down
LOUKU
สมาชิกคอกหมู
สมาชิกคอกหมู
LOUKU

จำนวนข้อความ : 108
Join date : 01/09/2013

กรรม Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: กรรม   กรรม EmptyFri 14 Feb 2014, 4:57 pm

จริงไหมคะคุณอาขา
ขึ้นไปข้างบน Go down
 
กรรม
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
PIGHOUSE THA-FORUM.NET :: ห้องรับแขก :: ความเคลื่อนไหวใหม่ๆ/สนทนา :: สนทนาประสาเพื่อน-
ไปที่: