PIGHOUSE THA-FORUM.NET
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

เพื่อนกันจนวันนี้
 
บ้านPortalGalleryค้นหาสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

 

 อีกความเห็น

Go down 
2 posters
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
ผู้ดูเเลระบบ
ผู้ดูเเลระบบ
Admin

จำนวนข้อความ : 12377
Join date : 27/11/2010
Age : 65

อีกความเห็น Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: อีกความเห็น   อีกความเห็น EmptyMon 03 Feb 2014, 1:10 pm

ปิดท้ายข่าวคืนนี้ กับ ความคืบหน้า กรณี สมรภูมิรบหลักสี่ ..ที่ไปๆมาๆตอนนี้ กำลังจะกลายเป็น ปาหี่นรกแตกครั้งประวัติศาสตร์ของ ตะกวดไทย ผู้พิทักษ์โกตี๋ ไปซะแล้ว !! ..

หลังจากวันนี้.. โปลิศ จิตป่วน ตำรวจนครบาล และ พิสูจน์หลักฐาน..ออกมาทำเรื่องชวนหัว แถลงข่าวผลการพิสูจน์หลักฐาน ที่สรุปออกมาอย่างหน้าด้านๆว่า ฝ่าย กปปส. ชายชุดดำ ยิง ฝ่าย โกตี๋ คนเสื้อแดง ฝ่ายเดียว !!..

ทั้งๆที่รายงานของผู้สื่อข่าวทั่วประเทศ และ ทั่วโลก ต่างยืนยันว่า มีการสาดกระสุนใส่กันจากสองฟากฝั่ง แต่ว่า..ตะกวดไทย ยังคงรักการตะแบง และ แถเป็นชีวิตจิตใจ ..นี่มัน..ไม่ใช่ตำรวจผู้พิทักษ์สันติราษฎร์แล้วล่ะ ..นี่มันน่าจะเป็น ..พวกพี่เลี้ยงชายชุดดำ และ อันธพาลแดงมากกว่า !!

จาก คลิปข่าว และ การรายงานของผู้สื่อข่าวที่อยู่ในพื้นที่ และ คำบอกเล่าของประชาชนที่อยู่ในเหตุการณ์ งานนี้ชัดเจนว่า มันมีการเข้ามาร่วมแจมกันจัดฉากสร้างสถานการณ์ก่อความวุ่นวาย ระเบิดตูมตาม จนบานปลายกลายเป็นยิงปะทะกันนานร่วมชั่วโมง ..จากกลุ่มบุคคลมากมายหลายฝ่าย !!..

มันมีการเข้ามาร่วมสร้างสถานการณ์ความรุนแรง เพื่อป้ายขี้โยนความผิดให้กับ กลุ่ม กปปส. ชัดเจน ..ทั้งชายชุดดำ ทั้งกองกำลังไม่ทราบฝ่าย ทั้งอันธพาลแดง และ พวกที่มาแจมเพิ่ม ในคลิปข่าวของ AP ก็คือ ..ตำรวจในเครื่องแบบ ..รูปแบบนี้ ทางฝ่ายตำรวจนครบาล จะบอกว่า มีการยิงจากทางฝั่ง กปปส.ฝ่ายเดียวได้อย่างไร ?

ดังนั้น การที่ตำรวจไปป้ายสี ไปใส่ร้าย ไปยัดเยียดข้อหาว่า ฝ่าย กปปส. มีกองกำลังติดอาวุธ ทั้งๆที่ แกนนำฝ่าย กปปส. ก็ไม่รู้ว่า ไอ้พวกที่เข้ามายิงต่อสู้กันยังกับหนังแอ๊คชั่นนั้น ..มันเป็นใครมาจากไหน ? ..และ มันยิงกับใครกันแน่เนี่ย ? มันเป็นการจงใจจัดฉากป้ายสี กปปส.ง่ายดายเกินไป ..

ตำรวจนครบาล คงได้รับใบสั่งจากฝ่ายรัฐบาล..ให้ใส่ร้ายป้ายสี กปปส. เพื่อดิสเครดิต และ เตรียมหาเรื่องยัดข้อหาให้การชุมนุมของ กปปส. ผิดกฎหมาย เพื่อจะได้ใช้เป็นช่องทางขอเข้าสลายการชุมนุมด้วยการใช้..กระสุนจริง !!..

อย่าลืมว่า ชายชุดดำ ที่เราเห็นตามภาพข่าวต่างๆนั้น เป็นใครกลุ่มใดกันแน่เราก็ยังไม่รู้ ??.. เราจะเห็นว่า ภาพแต่ละภาพ มันมีแต่การใช้อาวุธปืน แต่ยิงกับใคร ยิงใส่ใคร มันไม่มีให้เห็น แต่ที่แน่ๆ ..มันตั้งใจ มายิงให้สื่อมวลชนต่างประเทศเห็นกันแบบ จะจะ ต่อหน้าต่อตา กลางวันแสกๆ ..ด้วยความตั้งใจ ..จริงๆ !!

ตอนนี้ตำรวจต้องไปเช็คว่า ..ในคลิปข่าวของ AP นั้น ทำไมมีตำรวจในเครื่องแบบพร้อมอาวุธ 2 นาย ตำรวจ 2 นายนี้มาจากไหน ? ใครส่งมา ? และ ไปซุ่มอยู่ในสถานที่เดียวกัน กับ ชายชุดดำอีก 2 คน ที่มีการใช้อาวุธปืนได้อย่างไร ?.. ทั้งตำรวจ 2 นาย และ ชายชุดดำ 2 คน กำลังยิงต่อสู้กับใคร ??..

โดยชายที่ใส่หมวกดำ ใส่แจ๊คเก็ตสีดำ ที่อยู่ใต้บันได หลับหูหลับตายิงปืนรัวในวิถีมุมสูงขึ้นไปแบบนั้น ชัดเจนว่า ไม่น่าจะเป็นการยิงต่อสู้กับฝ่ายไหน ? ..แต่เป็นการยิงเพื่อสร้างสถานการณ์มากกว่า เพราะไม่มีการยิงตอบโต้กลับมาจากฝ่ายตรงข้าม ..คนกลุ่มนี้น่าจะเป็นกลุ่มคนที่ถูกส่งเข้ามาลอบยิงประชาชนเพื่อสร้างสถานการณ์มากกว่า ?..

หากตำรวจจะบอกว่า ไม่รู้ว่าคนกลุ่มนี้เป็นใคร มันก็คงจะ จัญไร..กระไรอยู่ ?..

เพราะจุดซุ่มยิงอยู่ในฝั่งเดียวกัน และ สถานที่เดียวกัน ..

มันชัดเจนว่า..น่าจะมาจาก คอกตะกวดเดียวกัน ชัดๆ !!

ขึ้นไปข้างบน Go down
https://pighouse.thai-forum.net
NAVAKA
สมาชิกคอกหมู
สมาชิกคอกหมู
NAVAKA

จำนวนข้อความ : 2687
Join date : 10/08/2013

อีกความเห็น Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: อีกความเห็น   อีกความเห็น EmptyMon 03 Feb 2014, 7:00 pm

...........จริงๆๆๆๆๆคับ......รายงานข่าวโดย

สำนักข่าวริมน้ำ........เอาอีก เอาอีก ไม่ใช่เอาอยู่นะคะ HA HA
ขึ้นไปข้างบน Go down
 
อีกความเห็น
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
PIGHOUSE THA-FORUM.NET :: ห้องรับแขก :: ความเคลื่อนไหวใหม่ๆ/สนทนา :: สนทนาประสาเพื่อน-
ไปที่: