PIGHOUSE THA-FORUM.NET
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

เพื่อนกันจนวันนี้
 
บ้านPortalGalleryค้นหาสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

 

 แฉ

Go down 
2 posters
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
ผู้ดูเเลระบบ
ผู้ดูเเลระบบ
Admin

จำนวนข้อความ : 12377
Join date : 27/11/2010
Age : 65

แฉ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: แฉ   แฉ EmptySun 02 Feb 2014, 9:13 am

1 ก.พ.57 เปิดโปง..ชายชุดเขียวทรยศจะร่วมกับชายดำยึดอำนาจตัวเองแบบบ๊องๆ

และแล้วรัฐอั้งยี่แดงก็ตันหนทางหนีข้ามเหวนรกไปต่อไม่ได้ ทุกแผนการโดนแฉเละเทะจนวงแตกกระเจิงไปนับไม่ถ้วน จึงจะงัดปฏิบัติการหน้ามืด " ปฏิวัติตัวเอง “ มาโชว์โง่แบบไม่แบ่งใครอีกครั้ง โดยวางแผนปฏิวัติตนเองแล้วแกล้งสมยอมแพ้ เพราะรู้ดีว่าถ้าเลือกไปก็เป็นโมฆะผิดรัฐธรรมนูญหลายมาตรา ปฏิวัติถ้าสำเร็จทุกอย่างล้างผิดหลุดคดีได้หมด ให้ตัวเองคุมอำนาจอีกครั้ง ดังนี้

1. ช่วง สิงหาคม 2556 วางแผนที่วอร์รูมสวนรื่นฤดี ที่ตั้งของ กอ.รมน. ถูกแฉโดยแกล้งปล่อยคลิปถั่งเช่า สัญญาณว่าแค่นี้ยังดักฟังได้เลย...เล่นเอาวงแตกกระเจิง
2. ช่วง ธ.ค.56 - ม.ค.57 วางแผนกันที่โรงเรียนชายชุดดำสามพราน กะจังหวะเวลาปฏิวัติไว้หลายช่วง คือ
- ราววันที่ 20-22 ม.ค. 57 แต่โดนแฉวงแตกไปก่อน / โอกาสไม่เอื้อ
- คืนวันที่ 1-2 ก.พ.57 น่าจะวงแตกไปอีก
- เมื่อศาลสั่งแพ้คดีเลือกตั้งเป็นโมฆะ หรือ ปปช.ชี้ความผิดจำนำข้าว..
3. ขั้นตอนและวิธีการแผนการปฏิวัติรัฐประหารคือ
- สั่งเคลื่อนกำลังพลชายชุดดำจากอีสานเป็นหลัก และจากจังหวัดที่ไว้ใจได้ โดยอ้างว่า “สับเปลี่ยนกำลัง” รวมกับชายชุดดำชายแดนมาจากทางไต้ และหน่วยปฎิบัติการพิเศษมาคุมขังไว้ในคุกแบร์ริเออร์ ในศูนย์รวมสัตว์ (ศรส.) ขณะนี้มีจำนวนเพิ่มขึ้นราว 1 หมื่นกว่าคน
- เคลื่อนกำลังรถหุ้มเกราะล้อยางขนาดเบา V-150 RPG-7 ออกมาจากที่ตั้งชายแดนเขมร เข้ากรุงเทพ จำนวน 10 คันแรก และจะทยอยตามมาอีกรวมประมาณ 20 คัน
- นำโดยชายชุดเขียวระดับสูงคิดทรยศ “พ่อ” และชายชุดเขียวเสื้อแดงที่หวังเป็นใหญ่ทางลัดจำนวนหนึ่ง ราว 2 กองพัน
- DSI จำนวนหนึ่งมีกำลังไม่มากนัก เพราะส่วนใหญ่เป็นฝ่ายบุ๋น
- ให้แก๊งค์แดงโกตี่ แก๊งค์กาละแม และกองกำลังเขมร ออกมาก่อกวนลอบโจมตี สร้างสถานการณ์
- ยึดอำนาจคุมเมืองหลวงให้อยู่หมัดตอนกลางคืน แล้วปูแดงจะแสร้งร้องให้ออกทีวีฟูมฟาย และรีบสมยอมแพ้แบบเร็วมาก
- แล้วตั้งรัฐบาลขึ้นมาใหม่ทันที เป็นขี้ข้าเผาไทยเช่นเดิม

แต่ประเทศไทยไม่ใช่มาม่า จะได้ให้พวกก๊งค์อั้งยี่แดงใส่น้ำต้มแล้วปิดฝากินได้เลย ยังมีชายชุดเขียว และชายชุดดำฝ่ายรักพ่อ อีกทั้งยังมีกองกำลังชายไร้สีนิรนาม ซุ่มอีกหลายทัพที่ทำงานไม่เปิดเผย ให้การคุ้มครองประชาชนมานานแล้ว เรื่องนี้ผู้ชุมนุมรู้ดี

หน่วยพิเศษชายไร้สีนิรนามเหล่านี้เป็นคนไทยแท้ ๆ ล้วนบัญชาการโดยระดับอดีตสูงสุดของชาย 3 สี และอดีตแม่ทัพภาค หลายสิบคน มีกองกำลังที่ทรงอานุภาพ ผ่านสมรภูมิรบจริงมาอย่างโชกโชน และที่สำคัญจงรักภักดีสุดชีวิต ยอมตายถวายชีวิตเพื่องานนี้ เพราะเขารู้ว่าถ้าครานี้รัฐแดงชนะ สถาบันที่คนไทยรักจะมีความเสี่ยง

เจ้าอาวุธรถหุ้มเกราะล้อยางขนาดเบา V-150 RPG-7 พร้อมป้อมปืน .50 cal กับ MG3 ของชายชุดดำนี้ ในทางทหารถือว่าเป็นของระดับเด็กเล่นป๋องแป๋ง ไม่มีใครใช้ในสงครามเต็มรูปแบบ ปืนกระสุนเจาะเกราะขนาด .50 ก็ยิงได้ช้าและประสิทธิภาพต่ำ แถมสภาพก็ไม่ค่อยดีทั้งเครื่องยนต์และอาวุธประจำรถ เพราะอายุการใช้งานนานมาก ซ่อมบ่อยจนซาเล๊งไม่รับซื้อ

ส่วนของของชายชุดเขียวฝ่ายดี มีหมัดเด็ดกว่าที่ได้ซึมลึกทยอยออกมานานแล้ว คือ
- ตั้งบังเกอร์บนสะพานลอยทั่วพื้นที่ชุมนุม พร้อมกับปฏิบัติการใต้ดินเผยไม่ได้บางอย่างมานานแล้ว
- ทยอยเอาอาวุธเข้าราบ 11 รอ.ชนิดเต็มอัตราศึก คือ ชุดรถหุ้มเกราะเบา BRT, REVA, Type85
- ถึงวันนี้ก็ยังไม่เอากลับหน่วย ถือว่าเป็นหนามตำใจรัฐแดงอย่างยิ่ง เพราะแค่สั่งชั่วโมงเดียวก็วิ่งออกมาประจำจุดได้ทั่วกรุงเทพ
- รถห้มเกราะขนาดหนัก
- ปืนใหญ่ 105mm ของ M60 เป็นมวยรุ่นใหญ่อีก
- รถถังรุ่นแบบ M60 A1 หรือ M48 A5 รวมถึงรถถังรถตีนตะขาบจากหลายหน่วยอีกเพียบแปล้
- นอกจากสิ่งเทียมอาวุธแล้ว ยังมีกำลังพลจาก บูรพาพยัคฆ์ - เสือราชินีฯ – รบพิเศษ - ม้ารถถัง รถเกราะ ชุดเขียวพรานหญิงใต้ รักษาพระองค์ พล.1 รอ., พล.ปตอ., ราบ 11 , ราบที่ 2 , เหล่าปืนใหญ่ รวมทั้งหมด 20 กองพัน
- อาวุธหนัก และรถถังพวกแม้เก่าแต่ยิงทีเดียว ศูนย์รวมสัตว์ (ศรส.) กระจุยแน่ และถ้าระดมยิงสัก 20-30 ลูก ชายชุดดำและหน่วยพิเศษทั้งหลายในนั้นกลายเป็นปลากระป๋องอัดแน่
- อาวุธหนักพลิกเกมส์ได้สบายๆ กำลังพลสัก 3 พัน ก็กวาดชายชุดดำหลักหมื่น และชายชุดเขียวทรยศ และรถหุ้มเกราะป๋องแป๋งนี้ได้ง่ายๆ เทียบกันไม่ได้เลยกับอาวุธหนักของชาย 3 สีที่มีมากมายมหาศาลกว่าหลายสิบเท่าตัว

แถมช่วงระหว่างวันที่ 21 มกราคม - 31 มีนาคม ชายชุดเขียว “ ฝ่ายคุมกำลัง” ได้ออกคำสั่งฝึกกำลังเป็นการเร่งด่วนที่สนามฝึกของ ร.11.รอ และฝึกนาน 40 วัน ซ้อนแผนรัฐแดงอั้งยี่อีกต่างหาก..!! เอารถถังรอไว้ครอบคลุมวันวาเลนไทน์ วันมาฆะบูชาต่อไปเลย

อีกปัจจัยชนะของฝ่ายดี คือ ดำแหน่งระดับนายพล นายพัน ชายชุดดำที่เพิ่งประกาศออกมาใหม่ล่าสุดวิ่งเต้นกันเละเทะ ทำเอาฝ่ายดีผิดหวังและโกรธเคืองเป็นอย่างมาก แทบจะยิงกันตายแทบทั้งหน่วยงาน เท่ากับบีบให้ชายชุดดำฝ่ายดีนี้มาเข้ากับประชาชนเพิ่มเข้าไปอีก

ดังนั้นแผน “ ปฏิบัติการหน้ามืด “ ปฎิวัติตัวเองของชายดูไบรอบ 3 นี้...ได้ถูกแฉให้กลายเป็นกางเกงเป้าขาดไปอีก ให้แก๊งค์อั้งยี่แดงมันหงายเงิบ และให้ชายดูใบมันต้องทำหน้าเหวอเหมือนหมาแดกแฟ๊บไปอีกนาน

พวกแก๊งค์อั้งยี่แดง อย่ามาหวังลมๆ แล้งๆ อะไรอีกเลย..ไปเข้าคุกตามเปาบุ้นจิ้นตัดสินซะดีๆ..ชาย 3 สี และชายชุดดำฝ่ายดีเขาเตรียมฉลอง “ เทศกาลดอกไม้ไฟ “ ให้พวกโง่ไม่แบ่งปันสังคม เดินมาเข้ากับดักหลุมนรกแล้ว..เป็นจิ้งจกชั่วอย่ามาหาญสู้มังกรดี

เสธ ว่าไอ้โกตี๋และแก๊งค์อั้งยี่แดง และชายชุดดำฝ่ายชั่ว กองกำลังเขมร ที่มาทำร้ายประชาชนไทย..ให้มันเรียงหน้าเข้ามาเลย แต่ให้ญาติพวกมันเตรียมโลงไปเรียงรอไว้ที่วัดด้วย ถ้ามันไม่เข็ดที่เมื่อบ่าย 1 ก.พ.57 โดนสันติอหิงสวนไป..มันได้กลับบ้านแบบเท่ห์ ๆ แน่

ถ้าแก๊งค์โจรแดงตายก็แค่วิสามัญฆาตรกรรม ให้สาสมที่ไปฆ่า น.ศ.ราม , วสุ , สุทิน และที่มันไปยิง ปาระเบิดคนอื่นเขาเจ็บมาตั้งมากตลอดเวลา..โดน BB Gun จัดระเบียบนักเลงเจ็บไปแค่นี้ พวกกองเชียร์ทุรนทุราย ร้องเอ๋งๆ แต๋วแตกไปได้

ขึ้นไปข้างบน Go down
https://pighouse.thai-forum.net
NAVAKA
สมาชิกคอกหมู
สมาชิกคอกหมู
NAVAKA

จำนวนข้อความ : 2687
Join date : 10/08/2013

แฉ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: แฉ   แฉ EmptySun 02 Feb 2014, 11:34 pm

........ข่าวลึกมาก น่าเชื่อถือ
ขึ้นไปข้างบน Go down
 
แฉ
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
PIGHOUSE THA-FORUM.NET :: ห้องรับแขก :: ห้องรับเเขก :: บทความ-ทัศนะ-
ไปที่: