PIGHOUSE THA-FORUM.NET
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

เพื่อนกันจนวันนี้
 
บ้านPortalGalleryค้นหาสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

 

 ศรส

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
ผู้ดูเเลระบบ
ผู้ดูเเลระบบ
Admin

จำนวนข้อความ : 12377
Join date : 27/11/2010
Age : 65

ศรส Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: ศรส   ศรส EmptyThu 30 Jan 2014, 2:13 pm

อ่านเล่นเล่นครับ


เป็ดเหลิม ผอ.ศูนย์รวมสัตว์ (ศรส.) ได้สั่งให้อับดุลขนกองทัพชายชุดดำมารวมอยู่จำนวนมาก และอาวุธนานาชนิด มาอารักขาความปลอดภัยตนเอง และฉากหลังป้ายสีฟ้าบุบบิบบู้บี้ ของศูนย์เถื่อนนี้ เหมือนขาย พรบ.ประกันภัย ตามห้างบิ๊กซี โลตัส ที่กองบัญชาการ บช.ปส. ถนนวิภาวดีรังสิต และได้สั่งชายชุดดำ จากพื้นที่รอบๆ กทม. , ภาคกลางทั้งหมด , ภาคตะวันออก , อีสานใต้ , อีสานเหนือ , ภาคตะวันตก

และยังมี "หน่วยปฏิบัติการพิเศษ" ของชายชุดดำหน่วยต่างๆ ที่ได้รับการฝึกฝนให้ปฏิบัติการด้านการ ที่อยู่ในความรับผิดชอบของย้อย รอง ผบ.ชายชุดดำ , ปริญญา เป็นรองหัวหน้า และ ศรกฤษ ผบก.ฝรก. เป็นประจำชุด รายละเอียดแต่หน่วยที่จะใช้ มีดังนี้

- ลำดับแรก คือ อรินทราช 26 เป็นหน่วยปฏิบัติการพิเศษระดับกองร้อย สังกัดกองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ (191) ขึ้นตรงกับกองบัญชาการชายชุดดำนครบาล หน่วยงานนี้ได้รับการฝึกอบรมอย่างเข้มข้น มีอุปกรณ์ครบมือ เช่น ปืนยิงแห, ปืนไฟฟ้า, ปืนพก, ปืนลูกซอง, ปืนกลเบา, ปืนไรเฟิล, ระเบิดมือ, รวมถึงอุปกรณ์ต่อต้านการจลาจล
- ลำดับ 2 นเรศวร 261 ขึ้นตรง บก.สนับสนุนทางอากาศ กองบัญชาการชายชุดดำตระเวนชายแดน ขณะที่ทางยุทธการ ขึ้นตรงกับศูนย์ปฏิบัติการต่อต้านการก่อการร้าย กองบัญชาการกองทัพไทย ประกอบกำลังในลักษณะกองร้อยปฏิบัติการพิเศษ (ร้อย ปพ.) จำนวน 3 กองร้อย, กองร้อยกู้ชีพ และงานเก็บกู้และทำลายวัตถุระเบิด การปฏิบัติการพิเศษ การปฏิบัติการปกปิด มีมีขีดความสามารถเชี่ยวชาญในการจู่โจมทางอากาศ ภารกิจจู่โจมชิงตัวแกนนำโดยวิธีการโรยตัวจากที่สูง
- ลำดับ 3 สยบไพรี กองบัญชาการชายชุดดำปราบปรามยาเสพติด (บช.ปส.) ผ่านการฝึกอบรมจากหลายหน่วยงาน อาทิ จากชาย 3 สี และหน่วยรบพิเศษจากต่างประเทศ DEA ของหน่วยงานยาเสพติดประเทศสหรัฐอเมริกา
- ลำดับ 4 ปราบไพรีอริศัตรูพ่าย สังกัดกองบัญชาการชายชุดดำภูธรภาค 1 ขึ้นตรงต่อ นเรศ ที่มีสายสัมพันธ์แนบแน่นกับรัฐอั้งยี่บริษัทเผาไทย มีศักยภาพในปฏิบัติภารกิจจู่โจม ทางอากาศ เชี่ยวชาญในการโรยตัวเข้าอาคาร การเคลื่อนที่เร็ว หน่วยนี้มีกำลังประมาณ 2 กองร้อย
- ลำดับ 5 สยบบริปูสะท้าน เป็นหน่วยคอมมานโด กองบังคับการปราบปราม กองบัญชาการชายชุดดำสอบสวนกลาง มีขีดความสามารถในการต่อสู้สูง ถนัดภารกิจจู่โจมระงับเหตุฉุกเฉิน ปราบจลาจล ก่อวินาศกรรม แต่หน่วยนี้น่าจะถูกเรียกใช้ในลำดับท้ายสุด

แต่การข่าวของเสธ สืบมาว่า ภารกิจ "จู่โจม" จับกุมแกนนำ และผู้ชุมนุม ที่เป็ดเหลิมประกาศด้วยท่าทีที่อวดเบ่งพองลมมาตลอด จะไม่มีทางสำเร็จแน่ๆ เพราะ
1. ชายชุดดำระดับผู้ปฏิบัติไม่มั่นใจในสถานะของรัฐอั้งยี่แดงรักษาการ
2. ภารกิจการ "จู่โจม" จับกุมแกนนำ ท่ามกลางมวลชนจำนวนมากนั้น เสี่ยงจะเกิดเหตุการณ์บานปลายจนนำไปสู่ความสูญเสียอย่างหนักของผู้จู่โจมเอง
3. เป็นที่รู้ ๆ กันอยู่ว่า ในกลุ่มผู้ชุมนุมเอง มีหน่วยงานบางหน่วยของชาย 3 สีที่มีขีดความสามารถในการต่อสู้ และเป็นครูฝึกของหน่วยปฎิบัติการพิเศษเหล่านี้เสียเอง ( สุเทพ คุ้มครองโดยชายชุดขาวและเขียว, ถาวร คุ้มครองโดยชายชุดฟ้า , แกนนำอื่นๆ มีชุดจัดหนัก 3 สี และชายชุดดำส่วนดี คุ้มครองปะปน, พุทธอิสระมีคนระดับ พล.อ.คุ้มครองลับ ๆ ไม่ต่ำกว่า 8 คน )
4. หากเกิดปฏิบัติการขึ้นจริง ชาย 3 สีที่ผ่านสมรภูมิรบจริงมาแล้วเหล่านี้ จะพร้อมสวนต่อต้านปฏิบัติการต่างๆ ของชายชุดดำอย่างหนักหน่วง จะเกิดการปะทะกันอย่างรุนแรงที่สุด ซึ่งจะทำให้หน่วยพิเศษเหล่านี้ล้มตายแตกพ่ายไม่เป็นท่า
5. เมื่อเหล่าชาย 3 สีระดับหน่วยรบกะทิเหล่านี้สูญเสีย แน่นอนว่า ผบ.และเพื่อน ชาย 3 สี ทั่วประเทศอีกกว่า 4 แสนคนทั่วประเทศ จะถูกสั่งให้ปิดล้อมหน่วย และถล่มชายชุดดำด้วยอาวะหนักนานาชนิดเละเทะไม่ชิ้นดี ชนิดที่บิ๊ก 3 สีห้ามไม่อยู่ทีเดียว

เสธ แนะสูตรคำนวณว่า ถ้าหากจะสลายกำลังประชาชน จะต้องใช้กำลังถึง 3 เท่า ของผู้ชุมนุม เช่น ถ้ามีมวลชน 1 แสนคน ต้องใช้ชายชุดดำ 3 แสนคนเป็นอย่างน้อย...หามาได้ไหมล่ะ!!! และชาย 3 สีเขาก็ไม่ยอมง่าย ๆ ให้ทำชั่วแบบนั้นแน่ เพราะชายชุดเขียวระดับคุมกำลังเขาก็จะเอากำลัง 4 แสนมาล้อมกรอบถล่มชายชุดดำเละเหมือนกัน

เสธ ทราบมาว่าเป็ดเหลิมผู้มีเอกลักษณ์ “ เป็นลูกน้องใคร หัวหน้าตายหมด” ตอนนี้บ้าคลั่งอย่างหนัก นั่งดื่มไวน์กับภาณุพงษ์ไป สบถด่าชายชุดดำไปอย่างหยาบคาย ดูถูกดูแคลนชายชุดดำระดับปฏิบัติต่อหน้าหัวหน้าหน่วยสารพัด บางครั้งโมโหจัดถึงกับด่าว่าพวกนี้เลี้ยงเสียข้าวสุก และยังทำลายศักดิ์ศรีชายชุดดำระดับปฏิบัติ และหน่วยปฏิบัติการพิเศษหัวกระทิ ระดับชาตินี้อย่างชอกช้ำใจหวานอมขมกลืน คือ

- สั่งให้ขนแท่งแบริเออร์จำนวนมากมาล้อมรอบ ศูนย์รวมสัตว์ (ศรส.) ทำเป็นกำแพงคุก ล้อมขังพวกเดียวกันเองไว้ ภายในมีสภาพไม่ต่างจากคุกคุมขังชายชุดดำมากถึง 6,000 กว่าคน เหมือนนักโทษคดีอาญาร้ายแรงที่ถูกเปาบุ้นจิ้นพิพากษาแล้ว
- มีห้องน้ำ ขี้ เยี่ยว ตด ไม่เพียงพอ จนต้องขอรถสุขาจาก กทม.มาเพิ่ม 3 คัน ส่งผลให้มีกลิ่นเหม็นคละคลุ้งช่วยคลื่นเหียนไปทั่ว
- เบี้ยเลี้ยงให้เซ็นต์รับ 800 บาทต่อวัน ถูกหัวหน้าอมไป 500 บาท แถมจ่ายเงินล่าช้าอีก นานมากจนลืมกว่าจะได้รับเงิน 300 บาทจริงๆ
- พวกเขารู้สึกเกิดการเปรียบเทียบกับเหล่าชาย 3 สีที่มาตั้งด่านคุ้มครองประชาชนตามจุดต่าง ๆ เพราะมีคนนำน้ำ ขนม อาหาร ไปให้แทบขนกันไม่หวาดไม่ไหว แต่พวกเขาที่เป็นผู้พิทักสันติราษฏร์ แต่ต้องมาคุ้มครองนักเลงเป็ดเหลิม ที่ลูกคุมบ่อน และวินรถบางบอน และคุ้มครองหัวหน้าเพียงไม่กี่คน โดยละทิ้งการดูแลประชาชน!!! แถมเป็ดเหลิมสั่งให้เตรียมคอปเตอร์จอดรอไว้ภายใน สำหรับบินหนีเอาตัวรอดตามลำพังอีก...มันช้ำใจตรงนี้
- พวกเขาก็มีศักดิ์ศรีเหมือนกัน แต่กลับถูกรัฐแดง เป็ดเหลิม และบิ๊กชายชุดดำ ส่งนำมาขังไว้ในคุกแบรริเออร์นี้มากถึง 6,000 กว่าคน โดยไม่ได้ทำอะไรเลย...พอจะกลับมวลชนสุเทพ เพียงแค่กระแอมว่าจะมาเยี่ยมเป็ดเหลิม ก็ถูกสั่งให้อยู่ต่ออีก พวกเขาท้อใจว่าจะถูกเป็ดเหลิมสั่งขังคุกอีกนานเท่าไร ถึงจะปล่อยตัวไป

ตอนนี้กำลังพลชายชุดดำจากต่างจังหวัด ก็ถูกชายชุดเขียวในระดับกองทัพภาค ประสานทางลับกระตุกดึงขากางเกงไว้ จนไม่รู้ใครเป็นใคร และข้างในชายชุดดำเองยังแบ่งเป็นฝ่ายดี กับฝ่ายชั่ว แทงกันข้างหลังจ้าละหวั่นจนวางใจใครไม่ได้

ดังนั้นการ “สร้างภาพอำพราง” และ "จัดฉาก" ว่ารัฐแดงตนเองยังเข้มแข็ง ควบคุมประชาชนให้อยู่หมัด แต่ภายในการสั่งการต่าง ๆ ทุรนทุราย แตกพล่านกันเองข้างใน ผู้สั่งการก็ออกแนวเพี้ยนหรือ "บ๊องๆบวมๆ" พิกล คำสั่งใดๆ ของศูนย์รวมสัตว์ (ศรส.) ยามนี้จึงเสมือนผายลม ที่ชาย 3 สี และชายชุดดำฝ่ายดีแข็งขืน ไม่ยอมทำตาม สภาพรัฐอั้งยี่แดงยามนี้จึงเหมือน "ศพไร้ญาติ" รอการขนใส่รถไปทิ้งในฟาร์มจระเข้
ขึ้นไปข้างบน Go down
https://pighouse.thai-forum.net
 
ศรส
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
PIGHOUSE THA-FORUM.NET :: ห้องรับแขก :: ความเคลื่อนไหวใหม่ๆ/สนทนา :: สนทนาประสาเพื่อน-
ไปที่: