PIGHOUSE THA-FORUM.NET
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

เพื่อนกันจนวันนี้
 
บ้านPortalGalleryค้นหาสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

 

 การล่าสังหาร

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
ผู้ดูเเลระบบ
ผู้ดูเเลระบบ
Admin

จำนวนข้อความ : 12377
Join date : 27/11/2010
Age : 65

การล่าสังหาร Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: การล่าสังหาร   การล่าสังหาร EmptyMon 27 Jan 2014, 7:05 pm

การที่รัฐแดงสิ่งเทียมรัฐบาล ใช้ให้กองกำลังติดอาวุธหัวรุนแรงของตนเอง ใช้อาวุธสงครามทั้งระเบิด ปืน "สร้างสถานการณ์ป่วน" เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อ "สร้างเงื่อนไข"อ้างในการใช้ พรก.ฉุกเฉิน ให้ชายชุดดำเข้ามาสลายการชุมนุม จับตัว และสังหารแกนนำ เพื่อควบคุมสถานการณ์ ในตนเองอยู่ในอำนาจต่อเบ็ดเสร็จ

การวางแผน "สลายการชุมนุม" ก็เพื่อยั่วยุให้ชาย 3 สีเข้ามาปฏิวัติล้มกระดาน ซึ่งวิธีนี้เท่านั้นจะทำให้ชายดูไบ ปูเน่า และพรรคเผาไทย ได้ประโยชน์ ได้ลบล้างหนีสารพัดความผิดที่โดนเช็คบิลอย่างต่อเนื่อง สร้างกระแสโลกอ้างประชาธิปไตย มาสนับสนุนทั้งในและต่างประเทศ

หรือขั้นต่ำหากมีการเจรจาโดยมีต่างชาติเป็นตัวกลางเพื่อ "ปฏิรูป" ฝ่ายพรรคเผาไทย ก็ยังอ้างสิทธิ์ในฐานะกลุ่มการเมืองรัฐบาลพลัดถิ่นเข้ามาต่อรอง ไดีกว่าจะให้ "มวลมหาประชน” ปฏิวัติ โดยสันติสำเร็จ เพราะพวกเขาจะจบเห่ หมดอำนาจอย่างถาวร !!

ที่น่าจับตาคือท่าทีของบิ๊กสีขาวที่ไม่เข้าร่วมประชุมฝ่ายความมั่นคงของรัฐบาลเทียมก่อนที่จะมีการประกาศ พรก.ฉุกเฉิน เพราะนอกจากไม่เข้าร่วมประชุมแล้ว ยังไม่ส่งตัวแทนเข้าร่วมสังฆกรรมอีกด้วย นี่ถือว่าเป็น "นัย"สำคัญ และก่อนหน้านี้ ผบ.หน่วยซีล ก็ได้เดินหมากออกมากระแทกแรง ๆ ว่า " รัฐบาลเทียมและชายชุดดำ " อยู่เบื้องหลัง "ชายชุดดำไทยและเขมร" ที่เข้ามาก่อเหตุยิงคนเสื้อแดงด้วยกันและทหารตั้งแต่ปี 2553 เพื่อให้เข้าใจผิดกัน

รวมทั้งปูดว่าขณะนี้ยังไฟเขียวให้นำ "กองกำลังต่างชาติเขมร” การ์ดของฮุนเซน ขึ้นรถตู้เข้ามาในกรุงเทพฯ อีกด้วย โดยที่ไม่มีการสกัดกั้น นี่แหละถึงได้บอกว่านับจากนี้ไป "ห้ามกระพริบตา" เป็นอันขาด แต่เห็นแววแล้วว่า "เหลิมอยู่ที่ไหนหัวหน้าตายหมด" แน่ ๆ

ส่วนนาย “กบ วงศ์ยอด” ลูกน้องเก่า เสธ.แดง ที่พัวพันการปาระเบิดถาวร ที่อนุสาวรีย์ การข่าว เสธ ทราบมาว่าหนีไปอยู่กับพรรคพวกที่ “ปทุมธานี” โดยอาศัยบารมีของ “โกตี๋” คอยคุมกัน ให้อยู่รอดปลอดภัยจากการถูกไล่ล่า แต่สถานการณ์เมื่อถูกบีบงวดเข้ามา กลับการเป็นว่าตอนนี้ชายดูไบ สั่งการมาถึงสายตรง ให้เริ่มยุทธการ “ใบไม้ผลัดใบ “ เด็ดหัวแกนนำแดงสายรุนแรงอย่างโกตี๋ ตู่ เต้น จตุพร กีร์ ฯลฯ เพื่อป้องกันการคายความลับสมัยเผาเมืองปี 53 ให้ตายตกไปกับแกนนำแดงสู้แล้วรวยพวกนี้ ผลประโยชน์พลอยได้จากการยิงนกตามยุทธการ “ใบไม้ผลัดใบ “ อีกทางคือล้างภาพพรรคเผาไทยที่เป็นพรรคก่อการร้ายอังยี่

การออก พรก.ฉุกเฉิน เมื่อบิ๊กชาย 3 สีไม่เอาด้วย ประชาชนเองไม่ยอมรับ พรก.ฉุกเฉิน จึงไร้น้ำยาอย่างสิ้นเชิงบางรายนำประกาศที่ออกข้อห้ามโดยศูนย์รวมสัตว์ (ศรส.) ของเป็ดเหลิม ไปใช้เช็ดก้นแทนกระดาษชำระ หมากตาสุดท้ายของสมุนโง่พวกนี้ จึงหนีไม่พ้นการก่อให้เกิดความวุ่นวายรุนแรง ด้วยการขนชายชุดดำจากเขมรเข้ามา 10 คันรถตู้ ทางชายแดนฝั่งตะวันออก เพื่อก่อความไม่สงบ เป็นการผสมโรงในช่วงสถานการณ์ฉุกเฉินนี้

เสธ จึงจะเปิดโปงแผนรายนี้ให้พวกชั่ววงแตกหงายเงิบไปอีก คือ ก่อนที่ปูเน่าจะดันนิรโทษกรรมฉบับเหมาเข่งสุดซอยตอน พ.ย.56 นั้น ชายดูไบเตรียมวางแผนรับมือกับการรบราฆ่าฟันกันเองของประชาชนต่างสีต่างฝ่ายไว้แล้ว !! ภายใต้การสนับสนุนของฮุนเซ็น โดย

1. ส่งการ์ดเสื้อแดงที่เป็นทหารพราน และผ่านการฝึกมาแล้วอย่างโชกโชน ที่เคยร่วมกับทหารเขมรยิงเสื้อแดงพวกเดียวกันเองเพื่อสร้างสถานการณ์ และปะทะกับทหารทหารไทยเมื่อปี 53

2. ให้ข้ามฝั่งพรหมแดนไปทำการฝึกให้ชาวเขมรผ่านทาง อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ โดยแอบมารับกันในป่าให้เดินลัดเลาะเข้าไปที่เขมร เพราะไม่ต้องการให้ฝ่ายชาย 3 สี รู้ว่าพวกมันกำลังทำอะไรกัน และเพราะในป่าชายแดนนั้นมีการวางกับระเบิดไว้มาก จึงต้องส่งทหารเขมรมารับเพื่อไม่ให้เดินเหยียบกับระเบิด

3. การ์ดเสื้อแดงที่เป็นทหารพรานชุดนี้ไปช่วยฝึกชายเขมรให้เป็นกองกำลังก่อวินาศกรรม หากมีการเพลี่ยงพล้ำให้ชาย 3 สีในการหยุดสถานการณ์ความรุนแรงที่พวกเสื้อแดงและชายชุดดำก่อขึ้น ก็จะมาช่วยเป็นกองหนุนเข้ามาเสริมชุดแก๊งค์เสื้อแดงสู้แล้วรวยทันที

4. ค่าใช้จ่ายต่างๆ พร้อมทั้งเงินตอบแทนสำหรับการ์ดเสื้อแดงหัวรุนแรง จะได้รับจาก ส.ส.เสื้อแดงพรรคเผาไทยลงขันกันจ่ายให้ โดยมีทุนหลักมาจากชายดูไบผู้โหดเหี้ยมนั่นเอง

ที่ชาย 3 สีกำลังมอบให้หน่วยพิเศษไปจับตา (ด้วยอุปกรณ์สิ่งเทียมอาวุธ Sniper) ในขณะนี้มีหลายจุด เช่น แถวกระทรวงแรงงาน – ดินแดง , แถวปทุม , รอบห้างแถวลาดพร้าว สำโรง ฯลฯ เพราะสังเกตการณ์เคลื่อนไหวเป็นพิเศษ มีการแอบซุกซ่อนสิ่งมีชีวิตสองขาชุดดำที่นำเข้าจากเขมร จำนวนมากแต่ละจุดนับเป็นกองร้อย มีการเข้า-ออก ของชายชุดดำไทยส่งเสบียงกรังและอาวุธบางส่วนให้

ชายชุดเขียว ชุดขาว ชุดฟ้า หน่วยพิเศษ พร้อมจะทำตัวเป็น “ สิ่งศักดิ์สิทธิ์กว่า “ ตามที่ชายชุดดำเผยแพร่อย่างภูมิใจหนักหนาว่าจะไปลอบทำร้ายประชาชนที่ไปรื้อป้ายสำนักงานชายชุดดำ ซึ่งเป็นความโง่ที่รักษาศักดิ์ศรีของพวกตนเองกับแค่ป้ายหน่วยงาน แต่กลับไม่รักศักดิ์ศรีตนเองและประเทศชาติที่ลอบนำกองกำลังเขมรเข้ามาทำร้ายประชาชนประเทศตนเอง

ทุกจุดสถานที่ต่าง ๆ จึงถูกชาย 3 สีจับตาอยู่โดยรอบพร้อมประดามีกล้องขนาดเล็ก อุปกรณ์ดักฟังระยะใกล้และไกล การแฝงตัวเป็นสายลับปะปน ฯลฯ อย่างไม่กระพริบตาตลอด 24 ชั่วโมง

พร้อมจะ “ปาลูกดอก” และระดมปล่อยกระสุนจาก “ สิ่งเทียมอาวุธ” ใส่ทั้งชายชุดดำไทยและเขมรทันที โดยไม่สนว่าใครเป็นใครและจะใหญ่แค่ไหน ก่อนที่จะเริ่มปฏิบัติการโหดร้ายกับประชาชน

อันจะทำให้ ศรส.กลายเป็น “ศูนย์รวมสัมพเวสี “ อย่างแท้จริงและจะได้นำเป็ดเหลิมไปให้ประชาชนนำไปสับแบ่ง ทำเครื่องเซ่นไหว้ตรุษจีนนี้

ไปดูเรื่องเดิมเพื่อให้เชื่อมโดยงเรื่องได้ “กองกำลังต่างชาติเขมรที่รัฐแดงให้ลอบฆ่าคนไทย “
ขึ้นไปข้างบน Go down
https://pighouse.thai-forum.net
 
การล่าสังหาร
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
PIGHOUSE THA-FORUM.NET :: ห้องรับแขก :: ความเคลื่อนไหวใหม่ๆ/สนทนา :: สนทนาประสาเพื่อน-
ไปที่: