PIGHOUSE THA-FORUM.NET
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

เพื่อนกันจนวันนี้
 
บ้านPortalGalleryค้นหาสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

 

 เต็มพื้นที่

Go down 
2 posters
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
ผู้ดูเเลระบบ
ผู้ดูเเลระบบ
Admin

จำนวนข้อความ : 12377
Join date : 27/11/2010
Age : 65

เต็มพื้นที่ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: เต็มพื้นที่   เต็มพื้นที่ EmptyFri 24 Jan 2014, 3:07 pm

อ่านเพลินเพลินเพลิน นะครัช ไม่ใช่จินตนาการแน่นอน ไม่งั้นตายเป็นเบือแล้ว

คำกล่าวของโจวเอินไหลที่ว่า “ เผด็จการย่อมโง่เสมอ" นั้นเป็นจริงเสมอพิสูจน์ได้จากการที่ เสธ ได้ แฉแผนของบรรดาแกนนำพรรคเผาไทย ที่แสนโง่ชนิดคนธรรมดาคิดไม่ได้ แล้วเรื่องแดงวงแตกกระเจิงทุกรอบ คือ
1. การจะใช้ชายชุดดำ และชุดเขียวทรยศ ปฏิวัติตัวเองถึง 2 ครั้ง
2. การนำกองกำลังแดงติดอาวุธ 2,000 คนเข้ากรุง หมายเข้าปะทะชายชุดเขียว
3. การลอบทยอยนำเขมรเข้ามาทางชายแดนพักแถวใกล้อนุสาวรีย์
4. การใช้สารพัดแก๊งค์เถื่อน บ่อน ค่ายาเสพติด เช่น โกตี๋ กาละแม มาลอบโจมตีประชาชน โดยแจ๊ดชายชุดดำมอบเสี่ย 3 คน มีงบให้ 100 ล้านบาท ไปหามือปืน มาเก็บแกนนำ รวมทั้งปาระเบิดบ้านคนสำคัญ ก่อการให้ประชาชนแตกฮือกลับบ้าน แล้วจะตอบแทนโดยจะอนุญาตให้เปิดตู้ม้า

ล่าสุด สิ่งเทียมรัฐบาล เดินหมากตาสุดท้ายออกการประกาศ พรก.ฉุกเฉิน เสธ ทราบมาว่ากุนซือรอบนี้คือ เป็ดเหลิม ปึ้งเหม่ง อับดุล ภราดร โดยการเห็นชอบของชายดูไบ กลับกลายเป็นการฆ่าตัวตายโง่ๆ กระเสือกกระสนตัวขึ้นฝั่งแบบปลาตายน้ำตื้น เพียงต้องการใช้ความรุนแรงปราบประชาชน เพิ่มแขกให้กำนันอย่างล้นหลามเร็วกว่าที่คิด ชาย 3 สีไม่เล่นด้วยและแสดงออกเลือกข้างประชาชนชัดเจน ทำให้สถานะสิ่งเทียมรัฐบาลย่ำแย่ลงอย่างหนัก ม๊อบประชาชนจึงถือดุลชนะทางการเมืองเหนือรัฐบาลแบบทิ้งฝุ่น

เสธ ไปสืบมาได้อีกว่า รัฐแดงวางแผนให้หญิงชุดดำที่ผ่านการฝึกจังหวัดเมืองลิง และกองกำลังแดงติดอาวุธไปนอนปะปนกับผู้ชุมนุม ในกระเป๋าจะมีระเบิดควัน วิธีปฏิบัติการคือทุกคนจะถอดสลักเปิดให้ควันออกมาพร้อมๆ กัน จากนั้นจะใช้หน่วยจู่โจมยิงใช้กำลังประมาณ 20-30 นาย และขว้างแก๊สน้ำตาและระเบิดควัน ใช้เสียงดังให้น้อยที่สุด จู่โจมชิงตัว และจะปฏิบัติการตอนดึกใกล้เช้ามืด ทำงานให้เร็วที่สุด เพื่อจัดการแกนนำ คปท.และ กปปส. ภายในก่อน 2 ก.พ. นี้ให้ได้

แต่มันคิดว่าแผนนี้จะสุโค่ยเด็ดสุดในรอบ 100 ปี เพราะซุ่มวางแผนร่วมกันมานานเป็นแรมเดือน ระหว่างเป็ดเหลิม และแกนนำแดงสู้แล้วรวย สุมหัวคิดกันที่โรงเรียนชายชุดดำนครปฐม แต่เสธ จะใช้เวลาแฉ วันเดียวให้แผนนี้แตกวงกระเจิงไปอีกครั้ง เรื่องนี้แต่ชาย 3 สีเองเขาก็รู้มาตั้งแต่พวกสมุนแสนควายนี้ไปสุมหัวรวมกันกินหญ้าแล้ว เขาจึงส่งหน่วยฝึกพิเศษไร้เงาจำนวนมาก เข้ามาให้การคุ้มครองแกนนำและประชาชนตลอดมา ดังนั้นเมื่อกลางดึกที่ผ่านมาจึงพบ

- เวลา 02:00-03:45 น. ควายแดงยิงและปาระเบิดปิงปองใส่พื้นที่ชุมนุมแจ้งวัฒนะ หน้าบังเกอร์แยก 12 และสะพานลอยคนข้ามตรงซอย 14 (นอกบังเกอร์) จากนั้นขว้างระเบิดแบบกระทบแตกที่ทำขึ้นเองจากหินและดินปืนของผงประทัด โดยนำหินหลายก้อนมารวมกันและใช้ดินปืนของปะทัดโรยใส่ในหินแล้วห่อด้วยกระดาษและสก๊อตเทปให้แน่น เมื่อขว้างไปตกจะกลายเป็นสะเก็ดระเบิด
- เวลา 00.30 น. มีแก๊สน้ำตา 1 ลูก ถูกยิงมาตกที่สะพานมัฆวานฯ จากนั้นเกิดการตะลุมบอนกันกับชายชุดเขียวกับการ์ด 3 คนเอาแทบไม่อยู่ รวบหญิงชุดดำพลร่ม สังกัดหน่วยจังหวัดลิง ได้ 2 คน แข็งแรงมาก การด์แขนบาดเจ็บไปคนนึง ค้นในตัวพกระเบิดควัน แฝงตัวเป็นผู้ชุมนุม
- ทุกเหตุการณ์แกนนำและประชาชนปลอดภัยไม่ระคายผิวแม้แต่น้อย

- แผนลำดับต่อไปหลังออก พรก.ฉุกเฉิน แลัวจะให้กองกำลังติดอาวุธลอบโจมตีประชาชนจุดต่าง ๆ และยังมีแผนจะปลดบิ๊กชายชุดเขียวออก แล้วแต่งตั้งให้ชายชุดเขียวทรยศมาคุมอำนาจแทน ซึ่งเป็นฝันเปียกกลางวันเลอะเป้ากางเกงแน่ๆ

เรื่องเลวลอบกัดแบบนี้ไหนเลยบิ๊กชุดเขียวจะไม่รู้ จึงได้แสดงออกแบบแมนๆ โดยเมื่อวานบิ๊กสีฟ้าไม่ยอมให้ใช้สถานที่ตั้งศูนย์รวมสัตว์ (ศรส) และบิ๊กสีเขียวไม่ยอมจับมือกับเป็ดเหลิมแต่กลับเอามือไขว้หลังไว้แทน แล้วเดินจากไปแบบไร้เยื่อใย แสดงให้รู้ว่า “ กูรู้แล้วว่าพวกมึงหน้าไหว้ หลังหลอก “ ทำเอาเป็ดเหลิมโชว์โง่จิตตก เตรียมเผ่นไปตั้งหลักที่กาญจนบุรี เพื่อหนีออกชายแดนพม่าอีกรอบ...และลอยแพปู่เน่า ปึ้งเหม่ง อับดุล ให้เผชิญชะตากรรมที่โหดร้ายตามลำพัง

บิ๊กชายชุดเขียวยังสวนซ้ำ พรก.ฉุกเฉิน ปูเน่า ด้วยการอาศัยอำนาจลับ-ลวง-พราง ที่ปูเน่าตกหลุมขวากกับดักตัวเอง โดยการสั่งลูกน้องชายชุดเขียวใกล้ชิดไว้ใจได้ลูกบิ๊กชายเสื้อคับผู้เคยร่วมหน่วยซีล ช่วยนักศึกษารามพ้นวงล้อมฆ่าของรัฐแดงมาแล้ว โดยตั้งศูนย์ฯ "ชุดปฏิบัติการชายชุดเขียว" อำนวยการปกป้องประชาชน และทยอยค่อย ๆ ซึมนำกำลังออกมาตลอดเวลา

ตั้งเต็นท์ตามจุดต่าง ๆ โดยรอบผู้ชุมนุมนั่นเอง และชายชุดขาวก็อุดรอยรั่วตะเข็บชายแดนเขมรเรียบร้อยแล้ว พร้อมจัดชุดไล่ล่าชายชุดดำติดอาวุธเขมรในกรุงเทพและใกล้เคียง จนพวกนี้ต้องแตกกระเจิงหนีตาย 2 ทางในเวลาเดียวกัน คือ ต้องหนีรัฐแดงกับชายชุดดำที่ไล่ฆ่าตัดตอนป้องกันสาวโยงมาถึงตัวเอง และหนีชายชุดขาวหน่วยพิเศษอีกด้วย

ชาย 3 สีอุดรูปูพวกกองกำลังติดอาวุธแดง ไม่ให้ตั้งศูนย์รวมสัตว์ (ศรส) ในพื้นที่ และอยู่เบื้องหลังจัดการพวกแดงสุนัขลอบกัดเหมือน “ เปลือกดินสอล้อมใส้ “ ปกป้องประชาชน, ส่วนมวลมหาประชาชนก็ทำหน้าที่อุดรูปูให้การทำงานสิ่งเทียมรัฐบาลกลายเป็นอัมพาต , และเสธ จะทำหน้าที่แฉ และเปิดโปงแผนชั่วตลอดเวลา แบ่งงานกันทำต่อให้มันสุมหัวคิดแผนเลวให้ตายแรมเดือน แต่เสธ จะแฉวันเดียวให้รู้ทั่วถึง...ให้มันรู้ไปว่าจะสู้พวกควายโง่ไม่ได้

แต่บอกได้เลยว่า..ฝูงควายโง่ หญิงปัญญาอ่อน กับชายชุดดำ โอกาสลี้ภัยยกโคตรสูงยิ่งกว่าเวลาใดที่ผ่านมา
ขึ้นไปข้างบน Go down
https://pighouse.thai-forum.net
NAVAKA
สมาชิกคอกหมู
สมาชิกคอกหมู
NAVAKA

จำนวนข้อความ : 2687
Join date : 10/08/2013

เต็มพื้นที่ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: เต็มพื้นที่   เต็มพื้นที่ EmptyFri 24 Jan 2014, 3:22 pm

CIA.....ดักฟังชายจากดูใบตลอดเวลา
ขึ้นไปข้างบน Go down
 
เต็มพื้นที่
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
PIGHOUSE THA-FORUM.NET :: ห้องรับแขก :: ความเคลื่อนไหวใหม่ๆ/สนทนา :: สนทนาประสาเพื่อน-
ไปที่: