PIGHOUSE THA-FORUM.NET
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

เพื่อนกันจนวันนี้
 
บ้านPortalGalleryค้นหาสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

 

 น่าคิด

Go down 
2 posters
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
ผู้ดูเเลระบบ
ผู้ดูเเลระบบ
Admin

จำนวนข้อความ : 12377
Join date : 27/11/2010
Age : 65

น่าคิด Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: น่าคิด   น่าคิด EmptyTue 03 Dec 2013, 9:26 pm

ข้อมูลลึกลึก โปรดใช้วิจารณญาณแชร์จากเจี๊ยบ
 
ส่งมาทางไลน์ จากผู้ประสงค์จะบอกแต่ไม่ออกนาม ดูมีเหตุผลดี อ่านไว้ไม่เสียหลาย เพราะยังไงๆ เดี๋ยวก็คงแชร์กันว่อนอยู่แล้ว>>> ก่อนจะถึงนาทีนี้... มีอะไรเกิดขึ้นบ้างในเบื้องหลัง.... รายละเอียด เหตุที่เกิดขึ้นขณะนี้หน่วย Seal ของ ทร กับ ทบ ประสานยึด บชน และทำเนียบ เมื่อเช้ามืดที่ผ่านมา โดยทหารกันตำรวจไว้ด้านในสุด นั้นจึงปล่อยให้ประชาชนผ่านทาง....ปฏิบัติการสายฟ้าแลบของทหาร. ผลจากการ 3 เหล่าสรุปเมื่อวาน ...ทักษิณ ซึ่งควบคุม ศอรส ยังไปไม่เป็น ตอนนี้ทหารยังตกลงกับทางรัฐบาลไม่ได้อีกเรื่องเดียว คือ ทักษิณสั่งรัฐบาลห้ามลาออก หรือยุบสภา หากเปลี่ยนแปลง เพื่อไทยต่องเข้าร่วมด้วย ไม่งั้นไม่ยอม รัฐบาลจึงยังไม่ยอมแพ้ ทักษิณ สั่งการเสื้อแดงทั้งประเทศผ่านในส่วนวิทยุลับเสื้อแดง สั่งให้ลุกขึ้นยึดศาลากลางคืนทุกจังหวัด และจัดกำลังขู่ จี้ ผู้ว่า และข้าราชการ ไม่ให้สั่งหยุดราชการ ใครหยุดให้ตามเช๊คบิลถึงบ้าน ตอนนี้ปฏิบัติการแล้ว เริ่มอิสาน เหนือ ข้อเรียกร้องสำคัญของรัฐบาล คือ จะเปลี่ยนแปลงยังไง เพื่อไทยต้องเข้าร่วม โดยไม่มีข้อแม้เด็ดขาด หากสุเทพ กปปส ไม่ยอม คงตายกันเยอะ...หากว่า กปปส ยอม สุเทพก็ต้องตาย แน่นอนเพราะประชาชนคงไม่ยอม ...เกมส์นี้เล่นกันสุด ๆ. ยังประชุมกันไม่เสร็จ ตอนนี้ เรียกว่า งง กันทั้งประเทศ กระทั่งสำนักข่าวทั่วโลกด้วย ทางรัฐบาลรุกเงียบมีคำสั่งลับจาก รมว เจ้ากระทรวงสั่งไปยังกรมกอง ห้ามหยุด ใครหยุด ติดคุกฐานร่วมกับกบฏ .ตามที่ฝ่ายยุทธการของทักษิณ เสนอให้..รัฐบาลเล่นใต้ดิน. ที่จะทำเป็นยอมไปก่อน เพื่อให้เลยวันที่5 ก่อน ประชาชนไม่รู้ก็จะพากันกลับบ้าน จำนวนเหลือน้อย จึงใช้กำลังกวาดล้างให้สิ้นซากภายหลัง. นอกจากจะทำให้รัฐบาลมีภาพความจงรักภักดี ไม่เสียมวลชน ...นี่เป็นสิ่งที่ประชาชนไม่รู้....

Confirm ข้อเรียกร้อง ที่ฝ่าย กปปส ยื่นต่อฝ่ายรัฐบาล คือ

1. สส 312 คนของรัฐบาล ต้องลาออกทันที = รัฐบาลไม่ยอม

2.รัฐบาลต้องสิ้นสภาพทันที และประกาศ อย่างเป็นทางการ=รัฐไม่ยอม

3. รัฐบาลห้ามสื่อมวลชนTV pool ถ่ายทอดสดเด็ดขาด


สรุป รัฐบาลไม่ยอมถอย แต่หยุดทิ้งช่วงวันเฉลิมเท่านั้น เป็นเพียงกาาสะสมกำลัง และสร้างภาพ สลายมวลชนทางจิตวิทยา ให้คนส่วนใหญ่คิดไปว่า รัฐบาลได้ทำตามข้อเรียกร้องแล้ว เปิดทำเนียบให้เข้าไป บชน ฯลฯ โดยไม่มีการปราบปราม แล้ว. คือรัฐบาลเล่นบทพระเอก คือ ใหคสเห็นว่ายอมทุกอย่างแล้ว ...เพื่อไม่ให้มีข้ออ้างในการเคลื่อนไหว หรือปลุกระดมเอาประชาชนออกมา ลดกระแสเกลียดชัง เพราะสื่อถ่ายทอดตำรวยยิงแก๊สน้ำตา บาดเจ็บ ตาย ทำให้สถานภาพรัฐบาลเสื่อม จึงต้องหยุดพัก...และหลังจากที่ประชาชนคิดเองว่า. "ชนะ" ก็จะแยกย้ายกันกลับ...จากนั้นจึงจับแกนนำ และกวาดล้าง ในข้อหากบฏได้เต็มที่ ส่วนความคิดประชาชนได้ถูกแยกเป็น2ฝ่าย คือ ก็คือรัฐบาลให้แล้ว ทำไมเรียกร้องต่อ กลายเป็นMobการเมือง ซึ่งหมายถึงระบอบทักษิณก็ยังคงอยู่ต่อไป ที่สำคัญ ทักษิณมีการประชุมด่วน ให้จัดเตรียมคณะรัฐมนตรีชุดใหม่ ที่ประกอบด้วยผู้ที่พ้นคดี 109คน มาเป็น รมต. แล้ว...


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Tue 03 Dec 2013, 9:33 pm, ทั้งหมด 3 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
https://pighouse.thai-forum.net
Admin
ผู้ดูเเลระบบ
ผู้ดูเเลระบบ
Admin

จำนวนข้อความ : 12377
Join date : 27/11/2010
Age : 65

น่าคิด Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: น่าคิด   น่าคิด EmptyTue 03 Dec 2013, 9:26 pm

Confirm ด่วนที่สุด...ผลของการประชุม ที่ไม่อาจบรรลุข้อตกลง ...ทางทหารได้เรียกนายถาวร เสนเนียม แกนนำที่นำประชาชนเข้าไปในทำเนียบ ให้รีบนำมวลชนออกอย่างเร็วที่สุด เพราะตอนนี้หมดเวลาแล้ว ตำรวจได้รับคำสั่งให้กลับมาทำหน้าที่ป้องกันเหมือนเดิม ส่วนทหารหมดหน้าที่ ๆ จะให้ความปกป้องประชาชนในทำเนียบแล้ว...ให้นายถาวร แจ้งให้นำประชาชนออกเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ สรุป ประชาชนถูกหลอก!!!...อะไรจะเกิด หลังจากนี้..?.Confirm เผยแพร่ได้ ตอนนี้ดูสงครามจิตวิทยา ของแต่ละฝ่าย เรียกว่า "สงครามชิงมวลชน" หนุกนะ ....พวกเราปฏิบัติ อธิษฐาน กันได้ผล ทำให้ไม่มีการเสียชีวิต บาดเจ็บในช่วงเช้าวันนี้ ....ขอให้พวกเราปฏิบัติ และอธิษฐาน ให้ปวงมหาประชาชน และแผ่นดินไทย สงบสุข โดยเร็วพลันเทอญ...ขออนุโมทนาสาธุ ในมหากุศลนี้กับทุกท่าน ขอพุทธานุภาพคุ้มครองปกป้องทุกท่าน และปวงมหาประชาชนไทยให้มีสุข ปลอดภัยทั่วกัน เทอญ
ขึ้นไปข้างบน Go down
https://pighouse.thai-forum.net
Admin
ผู้ดูเเลระบบ
ผู้ดูเเลระบบ
Admin

จำนวนข้อความ : 12377
Join date : 27/11/2010
Age : 65

น่าคิด Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: น่าคิด   น่าคิด EmptyTue 03 Dec 2013, 9:55 pm

น่าคิด 14728010
ขึ้นไปข้างบน Go down
https://pighouse.thai-forum.net
NAVAKA
สมาชิกคอกหมู
สมาชิกคอกหมู
NAVAKA

จำนวนข้อความ : 2687
Join date : 10/08/2013

น่าคิด Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: น่าคิด   น่าคิด EmptyTue 03 Dec 2013, 10:13 pm

............ยอดๆๆ ลับ ลวง พราง........
ขึ้นไปข้างบน Go down
 
น่าคิด
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
PIGHOUSE THA-FORUM.NET :: เกี่ยวกับเรา :: คอกหมู-
ไปที่: