PIGHOUSE THA-FORUM.NET
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

เพื่อนกันจนวันนี้
 
บ้านPortalGalleryค้นหาสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

 

 คลิป2

Go down 
3 posters
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
ผู้ดูเเลระบบ
ผู้ดูเเลระบบ
Admin

จำนวนข้อความ : 12377
Join date : 27/11/2010
Age : 65

คลิป2 Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: คลิป2   คลิป2 EmptySat 27 Jul 2013, 8:22 pmคลิปอ้างตัวเป็นอัลกออิดะห์ ประกาศไล่ล่า ตามฆ่า ทักษิณ เหตุ สังหาร พี่น้องอิสลามภาคใต้ ชาวเฟซ แตกตื่น แชร์กันจ้าละหวั่น

รายละเอียดจากคลิป Al-Qaeda video against former Thailand Prime Minister Thaksin Shinawatra โพสต์โดยผู้ที่ใช้ชื่อว่า mansoor ahmed volvo มีเนื้อหาดังนี้

"เวลาของคุณได้หมดลงแล้วสำหรับเรื่องที่คุณได้ทำกับพี่น้องชาวมุสลิมของพวกเราในภาคใต้ของประเทศไทย โดยในตอนนี้ถึงเวลาล้างแค้นแล้ว โดยคุณได้ฆ่าพวกพี่น้องชาวมุสลิมของเราและสังหารโหดพี่น้องเราเมื่อปี 2547 ทั้งพยายามยึดครองเสรีภาพของพี่น้องชาวมุสลิมในภาคใต้ของไทย และตอนนี้คุณได้ปกครองรัฐบาลโดยใช้น้องสาวเป็นหุ่นเชิด โดยในตอนนี้เราขอประกาศว่าจะฆ่าคุณนับแต่บัดนี้ ซึ่งเราจะพยายามฆ่าคุณในทุกๆที่ ทุกเวลา บนโลกแห่งนี้ คุณไม่ปลอดภัยอีกต่อไปแล้ว เราจะฆ่าคุณเพื่อแก้แค้นให้กับพี่น้องชาวมุสลิม โดยเราได้ตอบร้องตามคำขอของพี่น้องชาติมุสลิม และจำไว้ว่าหากพบคุณที่ไหน เราจะฆ่าคุณที่นั้น" (คำแปลจาก ทีนิวส์)


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Sun 28 Jul 2013, 4:14 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
https://pighouse.thai-forum.net
HOM15
สมาชิกคอกหมู
สมาชิกคอกหมู
HOM15

จำนวนข้อความ : 8307
Join date : 20/01/2011
Age : 65

คลิป2 Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: คลิป2   คลิป2 EmptySat 27 Jul 2013, 11:21 pm

.........โดนมือดีบล๊อคไปแล้วครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
Admin
ผู้ดูเเลระบบ
ผู้ดูเเลระบบ
Admin

จำนวนข้อความ : 12377
Join date : 27/11/2010
Age : 65

คลิป2 Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: คลิป2   คลิป2 EmptySun 28 Jul 2013, 4:13 pm

คลิปขู่ฆ่าทักษิณ จะ อัลไกด้า จริง หรือ เท็จ ? ..ทว่า ไม่มากก็น้อย เชื่อว่า มันต้องทำให้ ทักษิณ แอนด์ เดอะแก๊ง ขี้หด ตดหาย .. ไข่สั่น ขาสั่น ขาดความมั่นใจในชีวิตและความสุขไปตามๆกัน ..อย่างมิต้องสงสัย !!..

อย่าลืมว่า..คลิปนี้..มันสะท้อนเรื่องราวปัญหาปมลึกของชายแดนใต้ได้มากมายหลายเรื่อง ที่สำคัญมันกระชากหน้ากากของทักษิณ และ ทีมงานปาหี่สันติภาพไฟใต้ได้อย่างหมดเปลือก และ มันก็สะท้อนให้เห็นในคำตอบของคำถามที่ว่า ..

เหตุใด..มีโต๊ะเจรจาสันติภาพแล้ว ไฟใต้กลับยิ่งร้อนระอุทะลุองศาเดือด ชนิดแตกหักและรุนแรงหนักกว่าเดิม จนยากจะเห็นสันติภาพ ได้ตามที่ ..รัฐบาลยิ่งลักษณ์ ขี้ข้าทักษิณ โม้เอาไว้ ??..

ย้อนกลับไปหา ..จุดเริ่มต้นของปัญหาไฟใต้รอบใหม่ ..นับเนื่องมาจากการเข้ามาของ ทักษิณ ชินวัตร ในปี 2544 ก็คือ แผนเปลี่ยนแปลงชายแดนใต้ ตามแผนภาพนครปัตตานีโบราณ ที่ครอบคลุมเนื้อที่ 4-5 จังหวัดชายแดนใต้ พื้นที่นี้ถูก นายทุนข้ามชาติอเมริกา จีน และ นายทุนไทย มาเลย์ อินโดนีเซีย ตีกรอบให้เป็น พื้นที่เขตเศรษฐกิจพิเศษ หรือ ดินแดนสรวงสวรรค์ทางเศรษฐกิจของโลกอนาคต ..

หากจะเข้าไปพัฒนาลงทุนภายใต้กรอบกฎหมายของ ราชอาณาจักรไทย มันไม่ได้กำไรเต็มเม็ดเต็มหน่วย และ ไม่ได้ผูกขาดผลประโยชน์จนเกลี้ยง ดังนั้น ความคิด หรือ แผนการเกี่ยวกับการแบ่งแยกการปกครอง หรือ เปลี่ยนแปลงรูปแบบการปกครองของจังหวัดชายแดนใต้ เป็น เขตปกครองพิเศษรัฐปัตตานี จึงเกิดขึ้น และ คนที่รับอาสาเข้ามาจัดการทำ ก็คือ ..ทักษิณ ชินวัตร !!

สถานการณ์ความรุนแรงต่างๆในจังหวัดชายแดนใต้ มันจึงถูกจุด และ อุปโลกน์ขึ้นมาโดย ทักษิณ กับ ฝ่ายการเมืองท้องถิ่นที่เป็นกลุ่มคนไทยมุสลิมนิยมมาเลย์ ไม่ใช่ กลุ่มพี่น้องไทยมุสลิมนิยมไทย เพราะกลุ่มมุสลิมนิยมมาเลย์ในจังหวัดชายแดนใต้ คือ พวกหัวรุนแรงที่ต้องการแบ่งแยกดินแดนมานานแล้ว ..

ทว่า กลุ่มมุสลิมนิยมไทย จะแตกต่างออกไปแม้ว่าจะมีความคิดเกี่ยวกับเรื่อง ความไม่พอใจในเรื่อง ปัญหาความเหลื่อมล้ำ สิทธิ ฐานะความเป็นอยู่ และ หลักการปฏิบัติของเจ้าหน้าที่รัฐไทย แต่ก็ไม่รุนแรงถึงขั้นต้องการแบ่งแยกดินแดนออกไปปกครองตนเอง เพียงแต่ต้องการการพัฒนาที่ทัดเทียมกับจังหวัดอื่นๆ เหมือนๆประชาชนชาวไทยคนอื่นๆทั่วประเทศ ..

เชื้อไฟใต้ อย่างดี ..ก็คือ นโยบายปราบปรามยาเสพติดของรัฐบาลทักษิณ ที่เน้นฆ่าตัดตอน และ นโยบายปราบปรามโจรใต้แบบรุนแรง โหดเหี้ยม อย่างในเหตุการณ์ กรือเซะ ตากใบ ที่มันทำให้ โจรใต้หลากหลายกลุ่มมีแนวร่วมคนหนุ่มสาว คนรุ่นใหม่ เข้าไปเป็นสมาชิกเครือข่ายเพิ่มมากขึ้นอีกหลายเท่าตัว !!..

ขบวนการโจรใต้ บางกลุ่ม ยกตัวอย่าง กลุ่มพูโล (Patani United Liberation Organization) ที่เนื้อแท้ของกลุ่มแยกอุดมการณ์และแนวทางการต่อสู้เป็นกลุ่ม พูโลเก่า และ พูโลใหม่ โดยเฉพาะพวก พูโลใหม่ ..หลังเหตุการณ์กรือเซะ ตากใบ มีการยกระดับตัวเองเพื่อไปให้สู่ขบวนการปลดปล่อยรัฐปัตตานี ในระดับสากล ที่เน้นในเรื่องของการเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารประจานรัฐไทย และ ทักษิณ ออกไปทั่วโลก กลุ่มพูโลใหม่ เคยออกแถลงการณ์ผ่านเว็บไซต์ของขบวนการเรียกร้อง ให้ รัฐไทย จับทักษิณ มาลงโทษต่อเหตุการณ์สังหารหมู่พี่น้องมุสลิมใน 3 จังหวัดชายแดนใต้ !!

นี่คือ..ภาพสะท้อน อุดมการณ์ และ ความแค้นแท้ๆ ของ กลุ่มโจรใต้ หลังเหตุการณ์ กรือเซะ ตากใบ !!..

กลุ่มโจรใต้ในประเทศไทย ที่มีกองกำลังติดอาวุธ ทุกวันนี้มีหลายกลุ่ม และ ฝีมือฉกาจฉกรรจ์ และ มีประสบการณ์สูงขึ้น โจรพวกนี้ มันมีการฝึกวิชาการสงครามกองโจรมาจากหลากหลายครูฝึกจากพื้นที่ตะวันออกกลาง ไอดอลนักรบ และ แม่แบบนักรบกองโจรหนุ่มสาวพวกนี้ คือ บิน ลาเดน ผู้นำทางจิตวิญญาณระดับสากลของคนพวกนี้ !!..

ขบวนการโจรใต้ กองกำลังติดอาวุธ คนรุ่นใหม่ ไร้เหตุผลพวกนี้ มันไม่สนใจคำชี้นำจากพวกแกนนำผู้เฒ่าใกล้ลงโลงอย่างพวกโจรแขกบีอาร์เอ็น ของ ฮาซัน ตอยิบ ที่นั่งเกาเคราเล่าความเท็จ คอยตลกแดกแหกตารัฐบาลยิ่งลักษณ์ ที่ฝั่งมาเลย์ หรอก แม้แต่น้ำยาของพวกกลุ่มนักการเมืองไทยในพื้นที่อย่างกลุ่มวาดะห์ มันก็ไม่เคยให้ราคาเลยแม้แต่นิดเดียว !!

อย่าได้แปลกใจ เหตุใด ? ..ยิ่งเจรจาสันติภาพ ยิ่งกระหน่ำความรุนแรงลงชายแดนใต้มากขึ้น ปากของ เลขาฯ สมช. ก็พล่ามแต่ว่ายังเจรจาต่อไปได้ เหตุการณ์รุนแรงที่เกิดขึ้นช่วงนี้ไม่ได้เกิดจากความไม่พอใจต่อโต๊ะเจรจา แต่ข้อเรียกร้องที่ไม่เข้าท่าของ กลุ่มโจรเฒ่าหมดสภาพ กลับดันรับมาไว้พิจารณา ..เพราะว่า มีเรื่องผลประโยชน์ของทักษิณ กับ เขตปกครองพิเศษรัฐปัตตานี เป็นเป้าหมายปลายทาง !!

โน่น..หากจะอยากเจรจา หากบริสุทธิ์ใจจริง ทำไม ? ฝ่ายรัฐไทย รัฐบาล ทหาร ตำรวจ ศอ.บต. หรือฝ่ายสมัชชาความมั่นคง ของ ภราดร เลขาฯ สมช. ไม่ลงไปเจรจากับพวกกลุ่มปฏิบัติการในพื้นที่โดยตรงเลย จะกี่กลุ่มก็ช่าง เปิดโต๊ะเจรจาเลย ..กล้าไหม ? .. จริงใจไหม ?..

ทว่า ..ก่อนจะไปเจรจากับโจรใต้ที่ก่อความไม่สงบรายวันพวกนี้นั้น รัฐบาลยิ่งลักษณ์ และ ฝ่ายความมั่นคง ต้องทำให้พวกมันเห็นก่อนนะว่า ..จะเอา ทักษิณ มาลงโทษ !! รัฐบาลยิ่งลักษณ์ อย่ามาตีหน้าเศร้าเล่าความตอแหล และ เหยียบปัญหา ปมลึกแท้ๆ เอาไว้ใต้พรม .. มันไม่มีทางจบปัญหาได้หรอก !!

อย่าไปหลงโง่เชื่อคำโม้ของฝ่ายความมั่นคงของไทย ที่มาบิดเบือนบอกว่า คลิปนี้มันเป็นของปลอม อัลไกด้า ไม่สนใจปัญหาชายแดนภาคใต้ของไทยหรอก ? เพราะมันเป็นเรื่องจินตนาการเข้าข้างตัวเองไปวันๆ..

พื้นที่ประเทศไทย มันเป็นพื้นที่ปฏิบัติการในฝันของ อัลไกด้า มันมาตลอดนั่นแหละ พื้นที่ใดที่ อเมริกาเข้าไป และ มีเป้าหมายในการเข้าไปแสวงหาผลประโยชน์ กลุ่มก่อการร้ายอัลไกด้า มันก็เข้าไปสร้างสมาชิก หาเครือข่าย จัดตั้งกองกำลังติดอาวุธ กลุ่มต่อต้าน กลุ่มก่อการร้ายของมันไว้ทั้งนั้นนั่นแหละ ..มันเป็นลักษณะไม้เบื่อไม้เมากัน !!..

ปัญหาสำคัญ ของ คลิป ขู่ฆ่าทักษิณ ..ที่หลุดออกมานี้ ก็คือ .. ใครเป็นคนทำขึ้นมา ?? ทำขึ้นที่ประเทศใด ? แล้วทำไมไปเผยแพร่ผ่านคอมพิวเตอร์ ของ บุคคล ที่เชื่อว่าเป็นกลุ่มตรงข้ามกับ รัฐบาลมาเลเซีย ที่ประเทศมาเลเซีย ที่เป็นเจ้าภาพโต๊ะเจรจาปาหี่สันติภาพ ระหว่าง รัฐบาลยิ่งลักษณ์ กับ กลุ่มโจรแขกชรา บีอาร์เอ็น??..

อย่าไปมองว่า อัลไกด้า จะเข้ามาเกี่ยวไม่ได้ เพราะเรื่อง กรือเซะ หรือ เหตุการณ์สังหารหมู่ที่ตากใบ หรือ เรื่องฆ่าตัดตอนในชายแดนใต้ มันเป็นประเด็นระดับสากลไปแล้ว มันเคยไปเป็นประเด็นที่ศาลโลกมาแล้วด้วยซ้ำ พวกโจรใต้มันเรียกร้องให้ กลุ่มอัลไกด้า มารับงานนานแล้ว !! ..

พวกเชลียร์ทักษิณ..พวกขี้ข้าจอมสอพลอทักษิณทั้งหลาย ก็อย่าได้ประมาท ..จนโง่เป็นควาย !!..

คลิปขู่ฆ่า จดหมายขู่ลอบสังหาร มันก็ทำกันออกมาประมาณนี้นี่แหละ เนียนไม่เนียนไม่เกี่ยว เพราะคนทำคนหนึ่ง คนฆ่าอีกคนหนึ่ง กลุ่มขู่กลุ่มหนึ่ง กลุ่มลอบสังหารอาจจะเป็นหลากหลายกลุ่ม มันเรื่อง ลับ ลวง พราง.. สิ่งที่ต้องระมัดระวังในตอนนี้ มากกว่าการอวดดี ท้าทาย และ ตลกขบขัน ก็คือ .. หุบปากซะ และ คิดอะไรป้องกันให้มันรอบคอบ !!

อย่าลืมว่า ..คลิปนี้ มันจะเป็น อัลไกด้า จริงหรือไม่ก็ตาม ..แต่เมื่อมันโยนความรับผิดชอบไปให้ อัลไกด้า แบบนี้ นี่แสดงว่า แผนลอบสังหารทักษิณ ในอนาคตมันมีโอกาสเป็นจริงแน่นอน ส่วนจะเป็น อัลไกด้า ทำจริงหรือเปล่า ? หรือ เป็นขบวนการใดต้องมาพิจารณา ศัตรูในความเป็นไปได้ของทักษิณ ตามลำดับ ดังนี้..

1. รัฐบาลอเมริกา กับ หน่วยงานราชการลับ ของ อเมริกา เพราะทักษิณเป็นขี้ข้าอเมริกา รู้เรื่องอเมริกา และ ช่วงหลังทักษิณกลับดันไปมีผลประโยชน์ของตัวเองที่ไปขัดผลประโยชน์อเมริกาอยู่หลายเรื่อง ที่ท้ายสุดแล้ว ลักษณะการขี่หลังเสือแสวงหาผลประโยชน์ของทักษิณแบบนี้ น่าจะทำให้ ทักษิณ โดนเสือฆ่าตาย มากกว่าจะลงจากหลังเสือได้ปลอดภัย เพราะตัวอย่างของ พวกขี้ข้าอเมริกา ที่เป็นผู้นำเผด็จการจอมโฉดในหลายๆประเทศ ก็โดน อเมริกา จัดฉาก..สังหารทิ้ง มาเยอะแล้ว !!

2. กลุ่มโจรใต้หัวรุนแรงใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ และ กลุ่มตรงข้ามรัฐบาลมาเลเซียใน ประเทศมาเลเซีย กลุ่มพวกนี้เป็นกองโจรกินอุดมการณ์ มากความแค้น ไม่เน้นเรื่องผลประโยชน์ และ มีสายสัมพันธ์แน่นแฟ้นดีกับ กลุ่มก่อการร้ายในตะวันออกกลาง พวกนี้ในอดีตไม่เข้มแข็ง แต่ตอนนี้แข็งโป๊ก ดูจากปฏิบัติการณ์ต่างๆที่มันทำในพื้นที่ หากกลุ่มนี้จะเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของ เครือข่ายอัลไกด้า และ วางแผนสังหารทักษิณ ก็ใช่จะเป็นเรื่องแปลก เพราะเป้าหมายพวกนี้ชัดเจนว่า ..ทักษิณ ต้องรับโทษจากเวรกรรมที่ก่อไว้เท่านั้น ..โต๊ะเจรจาสันติภาพจริงๆถึงจะเกิด และ ชายแดนใต้ถึงจะพบหนทางสงบสุข !!

3. กลุ่มประท้วง กลุ่มฝ่ายตรงข้ามทักษิณในประเทศ ทั้งฝ่ายภาคประชาชน ภาคการเมือง ที่มีหลากหลายกลุ่ม ที่กำลังต่อต้านทักษิณอยู่ในขณะนี้ ที่ฝ่ายรัฐบาลพยายามจะโบ้ยโยนบาปมา ความเป็นไปได้ถือว่าน้อยมาก เพราะแต่ละกลุ่มก็ดูเหมือนว่าจะไม่มีประวัติในด้านของการใช้ความรุนแรงใดๆ ในเรื่องของการประหัตประหารผู้อื่น รวมถึงหากจะมีแนวคิด หรือ มีแผนการใดๆ ก็ไม่น่าจะมีประสิทธิภาพ หรือ ความสามารถในเรื่องของการลอบสังหารคนระดับสูง ยกเว้นว่า จะมีฝ่ายทหาร หรือ ฝ่ายตำรวจ มาขันอาสารับจ้างจัดการให้ ภายหลังทักษิณได้กลับเข้ามาในประเทศจริงๆ ซึ่งมันเป็นเรื่องของอนาคต..

4. กลุ่มสุดท้าย ..กลุ่มนี้สำคัญ และ ทักษิณมีโอกาสตายเพราะกลุ่มนี้มากพอๆกับกลุ่มแรก และ กลุ่มที่สอง หรือ อาจจะมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะมันมีผลงาน โหดๆเถื่อนๆให้เห็นกันเต็มตามาหลายสถานการณ์ และ พวกนี้อยู่ใกล้ชิดติดตัวทักษิณ หักหลังทักษิณเมื่อไหร่ทักษิณก็ตายเมื่อนั้น คนกลุ่มนี้ก็คือ กลุ่มนายทุน นักการเมืองพวกพ้อง และ ขี้ข้าแกนนำไพร่แดงของทักษิณ ทั้งหลายนั่นแหละ ที่อนาคตอาจจะต้องการสังหารทักษิณ เพื่อเข้ามามีอิทธิพลครอบงำอำนาจรัฐ และ ผลประโยชน์ทางธุรกิจมากมายแทนทักษิณ โดยเอาทักษิณเป็นเหยื่อสังหาร เพื่อสร้างสถานการณ์โยนบาปให้ฝ่ายตรงข้าม หรือ แม้แต่โยนความผิดให้กับ พวกกลุ่มอัลไกด้า ที่ออกคลิปขู่ฆ่าทักษิณนี่แหละ..

อย่าได้แปลกใจ เหตุใด ? .. ทักษิณ จึงดิ้นรนกลับไทยให้ได้ และ บอกว่า ..อยู่ข้างนอก มันหนาว !!..

ทว่า กลับไทย ..ทักษิณ ก็น่าจะมีนรกดีๆ .. รออยู่เหมือนเดิมนั่นแหละ..เพราะ คู่อริ เยอะ !!

อยากรู้เหมือนกัน วินาทีนี้ ทักษิณ ..ยังไว้ใจใครได้บ้าง ? แม้แต่ ญาติพี่น้อง เพื่อนสนิท !!..

ขี่หลังเสือนานๆ ..มันไม่หนาว มันไม่สั่น มันไม่กลัวเสือแดก..ให้มันรู้ไป !!..
ขึ้นไปข้างบน Go down
https://pighouse.thai-forum.net
HOM15
สมาชิกคอกหมู
สมาชิกคอกหมู
HOM15

จำนวนข้อความ : 8307
Join date : 20/01/2011
Age : 65

คลิป2 Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: คลิป2   คลิป2 EmptyWed 31 Jul 2013, 1:07 am

.......ผมว่า.....ตั้งห้องการเมืองไปเลยดีกว่าให้แอ็ดมินเป็นหัวหน้าห้อง ดีไหม ขอเสียงสนับสนุนด้วยคราบ
ขึ้นไปข้างบน Go down
Admin
ผู้ดูเเลระบบ
ผู้ดูเเลระบบ
Admin

จำนวนข้อความ : 12377
Join date : 27/11/2010
Age : 65

คลิป2 Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: คลิป2   คลิป2 EmptyWed 31 Jul 2013, 10:28 am

ที่ไม่เปิดห้องการเมือง ก็เพราะว่าตอนนี้มีผมคุยกับเสี่ยหอม 2 คน แล้ถ้าเปิดจริงๆ
คุยกันไปไม่นานอาจจะเหลือคุยแค่คนเดียว ไม่ผม ก็ เสี่ยหอมนั่นแหละ

เปิดห้อง 18+ น่าจะเวิร์คกว่า รับรองคนเข้ากันตรึม 555 555
ขึ้นไปข้างบน Go down
https://pighouse.thai-forum.net
HOM15
สมาชิกคอกหมู
สมาชิกคอกหมู
HOM15

จำนวนข้อความ : 8307
Join date : 20/01/2011
Age : 65

คลิป2 Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: คลิป2   คลิป2 EmptyWed 31 Jul 2013, 10:34 am

..........55555555555


.....ใจกว้างหน่อย.....ผมไม่โกรธหรอก.....1แค่อยากแซวเล่นๆๆๆๆ
ขึ้นไปข้างบน Go down
GPS_999
สมาชิกคอกหมู
สมาชิกคอกหมู
GPS_999

จำนวนข้อความ : 847
Join date : 10/04/2013

คลิป2 Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: คลิป2   คลิป2 EmptyWed 31 Jul 2013, 11:38 pm

pig pig 
ขึ้นไปข้างบน Go down
 
คลิป2
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
PIGHOUSE THA-FORUM.NET :: ห้องนั่งเล่น :: ผอ.สมนึกกับปู-
ไปที่: