เพื่อนกันจนวันนี้
 
บ้านPortalCalendarGalleryช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 โกตี๋

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
ผู้ดูเเลระบบ
ผู้ดูเเลระบบ
avatar

จำนวนข้อความ : 12377
Join date : 27/11/2010
Age : 62

ตั้งหัวข้อเรื่อง: โกตี๋   Mon 03 Feb 2014, 5:07 pm
Facebook © 2014

ภาษาไทย · ความเป็นส่วนตัว · เงื่อนไข · คุกกี้ ·
เพิ่มเติมตัวเลือก


Wassana Nanuam · ผู้ติดตาม 52,869 คน

48 นาทีที่แล้ว ผ่าน โทรศัพท์มือถือ · ..

"โกตี๋ กะ บิ๊กตู่"

" โกตี๋"แฉ ออกอากาศ Spring News อ้างโดน "พล.อ.ประยุทธ์ "สั่งเก็บ ต้องหนีไปเขมร แบบไม่มีเงินติดตัวเลย รอทางบ้านส่งเงินมา เพราะมาเอง เผย ผบทบ.สั่งตาย ก่อนเลือกตั้ง 2 กพ. แต่รอดมาได้ ยืนยัน ไม่เกี่ยวข้องเหตุปะทะหลักสี่ โยนแกนนำแดงวันนั้น คือลุงนวย และจ่าเปี๊ยก ยอมรับ แวะมาหลักสี่ เพราะ มาให้สัมภาษณ์ นักข่าว อัลจาซีร่า และมาบอกมวลชน ว่า ตนเองอยู่ร่วมไม่ได้ เพราะ ติดให้ปากคำตำรวจ แฉ มีคนไปดักรอ ที่ สถานีวิทยุ เรดการ์ด ยันโดนสั่งฆ่า เพราะหวั่นวุ่นวายกว่า นี้ ร้องขอความเป็นธรรม

"โกตี๋" นายวุฒิพงศ์ กชธรรมคุณ แกนนำคนเสื้อแดง ให้สัมภาษณ์ในรายการ อินไซด์ไทยแลนด์ ทางสถานีโทรทัศน์สปริงนิวส์ ถึงเหตุปะทะที่หลักสี่ โดยปฎิเสธอยู่เบื้องหลังเหตุความรุนแรงที่เกิดขึ้น พร้อมระบุว่าคืนก่อน 1 กพ. คือเมื่อ31มค.ชาวบ้านย่านหลักสี่30 คน ไปขอความช่วยเหลือ ว่า อยากจะเลือกตั้ง และขอให้โกตี๋ พาขึ้นออกรายการวิทยุ เรดการ์ด เพื่อพูดเชิญชวนขอให้ทุกคนไปยึดคืนพื้นที่เขตหลักสี่ที่ถูกยึดจาก กปปส. และให้โกตี๋ ออกหน้า และนำกำลังไปขอคืนสถานที่ด้วย

"จึงอนุญาตให้นำรถโมบายที่มีเครื่องเสียงไป แต่ตอนเองไม่ได้เดินทางร่วมไปด้วย เพราะติดการสอบปากคำเพิ่มเติม กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ กรณีเหตุการณ์คลอง 5 อยู่ภายในสถานีตำรวจนครบาลดอนเมืองตั้งแต่เที่ยง แต่ได้ขออนุญาต ตำรวจออกไปพบกับมวลชนที่วัดหลักสี่ จริง แต่ไปเพื่อพูดคุยกับมวลชน ว่า ตนเองติดภารกิจ และไม่สามารถอยู่ร่วมในการเดินขบวนของกลุ่มได้ เพราะต้องกลับไปสอบปากคำต่อ ก่อนจะเดินทางกลับมาที่สน.ดอนเมือง และ เมื่อสอบปากคำเสร็จก็เดินทางออกจาก สน. ดอนเมือง ซึ่ง แกนนำมวลชนที่ออกไปปะทะกับกลุ่ม กปปส . มีชื่อดาบเปี๊ยก กับ ลุงนวย

โกตี๋ ยืนยันว่า ตอนไปถึงเวทีตรงหน้าอนุสรณ์สถาน ตอนเวลาประมาณ 17.00 น และมีผู้สื่อข่าวไทยรัฐเป็นพยาน แต่บังเอิญพบว่าในระหว่างที่อยู่ เวที ตรงหน้าอนุสรณ์สถานตอนเย็น

"รับทราบข่าวจากผู้ใหญ่ ว่า พล.อ.ประยุทธ์ จัทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก สั่งฆ่าผมในคืนวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ซึ่งระหว่างนั้นผมอยู่ระหว่างการปราศรัยบนเวที และผู้ใหญ่ได้โทรมาสั่งให้ลงจากเวทีด่วน เพราะผบ ทบ สั่งทหารไล่ล่า ผมจึงลงเวทีและนั่งรถหนีในคืนวันที่ 1 กุมภาพันธ์ทันที จนถึงวันนี้ก็ยังอยู่นอกพื้นที่ และยืนยันว่าถุกทหารไล่ฆ่า" โกตี๋ ระบุ

เมื่อถามว่าใครเป็นคนบอกว่า ทหารจัดชุดไล่ล่า โกตี๋ ตอบว่า คนของตนเองที่สถานี ที่รู้เพราะมีการมาดักที่สถานี วิทยุเรดการ์ด ของตนเอง พร้อมทั้งโยนปะทัดยักษ์ ใส่ 2 ลูก

เมื่อถามว่าทำไมทหารถึงต้องสั่งไล่ฆ่า นายโกตี๋ ตอบว่า เพราะทหารคิดว่า ตนเองนำกำลังคนไปปะทะตรงบริเวณแยกหลักสี่ ทั้งๆ ที่ผมไม่รู้เรื่องไม่ได้อยู่ในเหตุการรณ์ ที่การที่กลับไปวัดหลักสี่ ในช่วงเย็นวันที่ 1 ก็เพราะนักข่าวอัลจาซิร่า ขอนัดสัมภาษณ์ตนเองไว้ที่หลักสี่ ด้วย

โกตี๋ เล่าว่า ก่อนการปะทะ ดาบเปี๊ยก และ ลุงนวย ได้ประกาศบนเวที ว่าหากเกิดการปะทะ ทั้งสองคนนี้ได้ประกาศแล้วว่า จะขอรับผิดชอบเอง เหตุใด ทุกคนไม่ไปสอบถามทั้งสองคนว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นได้อย่างไร

โกตี๋ ระบุว่า หากตนเองนำมวลชนในวันที่ 1 กพ. คงไม่มีเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นอย่างแน่นอน

เมื่อถามว่า ในวันดังกล่าวมี พันเอกทรงวิทย์ หนุนภักดี ผู้บังคับการกรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์อยู่ในพื้นที่ แล้วไม่ได้รายงานให้ผู้บัญชาการทหารบกทราบหรือว่า โกตี๋ไม่ได้เกี่ยวข้อง นายโกตี๋ ตอบว่า ทหารเขาน่าจะรายงานว่า ตนเองเกี่ยงข้องกับเหตุการณ์ปะทะ เพราะในวันเกิดเหตุ มีมวลชนหลายคนใส่เสื้อที่ ตนเองเคยแจกให้ เกือบ 1 พันตัว ซึ่งมีข้อความว่า เรารักประชาธิปไตย ไปในวันเกิดเหตุด้วย

โกตี๋ กล่าวว่า ผมต้องการขอความเป็นธรรม เพราะตอนนี้ผมหนีหัวซุกหัวซุน

ส่วนการที่ มัลลิกา บุญมีตระกูล บอกว่า ผมหนี ไปกัมพูชา ผมยืนยันว่า ผมหนีมาเอง และผมนั่งรถทัวร์มา เงินก็ไม่มี และตอนนี้รอคนที่บ้าน เอาเงินมาให้ เพราะไม่มีอะไรติดตัวมา แม้แต่บัตรATM
" ผมถูกไล่ฆ่า ไล่ยิงจริงๆ และมีการออกคำสั่งโดยผู้บัญชาการเหล่าทัพ โดยเฉพาะ พล.อ.ประยุทธ์ ออกคำสั่งว่า ต้องยิงโกตี๋ ให้ได้ ในวันที่ 1 กพ. เพราะหากถึงวันที่ 2 กพ. จะวุ่นวายกว่านี้อีก เพราะตอนนี้ผมพยายามพลางตัว และยังเอาตัวไม่รอด" โกตี๋ กล่าว
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://pighouse.thai-forum.net
Admin
ผู้ดูเเลระบบ
ผู้ดูเเลระบบ
avatar

จำนวนข้อความ : 12377
Join date : 27/11/2010
Age : 62

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: โกตี๋   Mon 03 Feb 2014, 6:16 pm

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://pighouse.thai-forum.net
Admin
ผู้ดูเเลระบบ
ผู้ดูเเลระบบ
avatar

จำนวนข้อความ : 12377
Join date : 27/11/2010
Age : 62

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: โกตี๋   Mon 03 Feb 2014, 6:18 pm

หมาแก่ในสปริงนิวส์ก็เป็นขี้ข้าทักษิณ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://pighouse.thai-forum.net
Admin
ผู้ดูเเลระบบ
ผู้ดูเเลระบบ
avatar

จำนวนข้อความ : 12377
Join date : 27/11/2010
Age : 62

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: โกตี๋   Mon 03 Feb 2014, 6:29 pm

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://pighouse.thai-forum.net
Admin
ผู้ดูเเลระบบ
ผู้ดูเเลระบบ
avatar

จำนวนข้อความ : 12377
Join date : 27/11/2010
Age : 62

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: โกตี๋   Mon 03 Feb 2014, 6:32 pm

โกตี๋ บอกเสียงละล่ำละลักว่า “ ผมถูกไล่ฆ่า ไล่ยิงจริงๆ และ มีการออกคำสั่งโดยชายชุดเขียว โดยเฉพาะบิ๊กสีเขียวออกคำสั่งว่า “ ต้องยิงโกตี๋ให้ได้ในวันที่ 1 ก.พ. เพราะหากถึงวันที่ 2 ก.พ. จะวุ่นวายกว่านี้อีก ตอนนี้ “พยายามพลางตัว และยังเอาตัวไม่รอด”

เสธ เป็นคนธรรมะจึงขอแนะนำโกตี๋ว่า
1. ย้ำว่าโกตี๋กำลังถูกล่าจากยุทธการ “ต้นไม้ผลัดใบ” ย้ำว่าชายดูไบเป็นคนรักครอบครัวมาก หากมีภัยเขาจะส่งสัญญาณให้หนีทันที หากโกตี๋กลัวตายจริง ๆ ต้องสั่งลูกน้องที่เป็นสาย เสธ แดงเก่าที่อุปการะไว้ ให้ไปตัดไฟต้นลมที่ครอบครัวชายดูไบก่อนโดยด่วน
2. สั่งให้ลูกน้องมือดีไปไล่ล่าสังหารดาบเปี๊ยก , ลุงนวย , ลุงยิ้มตาสว่าง , บังโกวิท ปิดปากด่วนมากก่อนที่มันจะถุกชายชุดเขียวจับตัวได้ และถูกสิ่งเทียมพานท้ายปืน สิ่งเทียมเหล็กแป๊บ ประเคนใส่จนยอมสารภาพ เพื่อนฝูงเอาไว้ก่อน..ชีวิตตนสำคัญกว่า
3. อยู่เขมรก็ไม่รอดเพราะชายชุดดำเขาเส้นใหญ่กว่านะ ที่โกตี๋ส่งส่วยต่าง ๆ ให้เขา และกุมความลับสมัยปี 52-53 ตั้งมากมาย เขาต้องส่งคนไปประสานฮุนเซน ฆ่าปิดปากโกตี๋ทิ้งฝั่งเขมรแน่ ๆ
4. ถ้าหนีภายในประเทศแถวขอนแก่น เชียงใหม่ หรือชายแดน ก็ไม่รอดสายตาชายชุดเขียว หรอก..มันลำบากที่ญาติด้วยที่ต้องเหมารถขนโลงไปรับกลับบ้านเท่ห์ๆ ตั้งไกล ค่าใช้จ่ายเยอะ

ดาบเปี๊ยก ลุงนวย ลุงยิ้มตาสว่าง บังโกวิท ควรดูโกตี๋เป็นตัวอย่างนะ รีบด่วนเลยส่งคนไปสังหารหัวหน้าชายชุดดำที่สังการด่วนเลยนะ ถล่มให้ยับก่อนที่เขาจะมาปิดปากความลับที่เคยใช้ไหว้วานกัน เดี๋ยวชะเชื่อมโยงไปถึง นะโม ตัสสะ , ปราริณี แดงสมุทรปราการ ฯลฯ ได้ ไม่งั้นตายก่อนเขานะ...เกมส์ชีวิตนี้ใครลงมือก่อนคนนั้นก็รอด

และ เสธ ก็รู้ว่าก่อนโกตี่จะห้าวเป้ง เมื่อก่อนเคยทำอาชีพขายกางเกงยืนอยู่สวนจตุจักร ดันไปกร่างทับเส้น เสธ คนหนึ่ง เลยมีมอเตอร์ไซด์ชายไม่ทราบสีขับวนไปวนมา จนโกตี๋กลัวลนลานเยี่ยวราดทิ้งแผงวิ่งหางจุกตูด

ครั้งนี้เสธ จึงแนะนำว่า โกตี๋กลับมาที่สถานีวิทยุเรดการ์ด ปทุมฯ เถอะ “ ความเป็นธรรมครบมือ” กำลังรออยู่เต็มอัตราศึกเลย...และคนที่รอก็ตกใจง่ายมากด้วย
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://pighouse.thai-forum.net
NAVAKA
สมาชิกคอกหมู
สมาชิกคอกหมู
avatar

จำนวนข้อความ : 2687
Join date : 10/08/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: โกตี๋   Mon 03 Feb 2014, 6:37 pm

ตอนไล่ล่าคนอื่นสนุกมัน ตอนโดนไล่ล่าเป็นยังไง

.........กรรมกำลังติดจรวด อย่าบ่นเหม็นขี่ฟันว่ะ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
โกตี๋
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
PIGHOUSE THA-FORUM.NET :: ห้องรับแขก :: ห้องรับเเขก-
ไปที่: