เพื่อนกันจนวันนี้
 
บ้านPortalCalendarGalleryช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 เบื้องลึก

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
ผู้ดูเเลระบบ
ผู้ดูเเลระบบ
avatar

จำนวนข้อความ : 12377
Join date : 27/11/2010
Age : 62

ตั้งหัวข้อเรื่อง: เบื้องลึก   Tue 21 Jan 2014, 2:54 pm

ที่นี่ที่เดียวเบื้องลึกที่รถเก๋งปฎิบัติการไม่สำเร็จ


21 ม.ค.57 ซ่าอยากมาป่วนนักเจอ “สิ่งเทียมอาวุธ” จากชายชุดเขียว Sniper ไร้เงาเข้าให้

จากการข่าวของชายชุดเขียว ชุดขาว ที่รู้แผนและความเคลื่อนไหวล่วงหน้าจนล่อนจ้อน ของรัฐแดง ที่ใช้ชายชุดดำ และจ้างเสื้อแดงนิยมความรุนแรง มาระดมใช้อาวุธและวัตถุระเบิดเพื่อลอบกัดการชุมนุมของประชาชนในกรุงเทพ ทำให้ชายชุดเขียวปรับกลยุทธ์จัด Sniper ไร้เงามือดีที่เคยฝากฝีมือไว้บนหัว เสธ แดงจนเกิดรูอีกแห่งเหนือใบหูมาแล้ว ไว้รักษาความปลอดภัยรอบที่ชุมนุมให้ประชาชน เป็นเสมือน “ เปลือกดินสอ “ ที่ล้อมใส้ไว้ให้ปลอดภัย

เมื่อเวลา 01.45 น. วันที่ 21 ม.ค. รถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าซีวิคสีดำมีเสื้อแดงชาย 2 คน หญิง 1 คนขับรถมาจากถนนพญาไท วนรอบอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ 2 รอบ จากนั้นก็ได้แสดงธาตุสุนัขขี้เรื้อนขับแหกด่านเข้าไปในพื้นที่ชุมนุม เปิดฉากลอบกัดยิงเข้าใส่ผู้ชุมนุมจำนวน 3 นัด ก่อนจะขับพุ่งหนีเข้าถนนพหลโยธิน หวังขึ้นทางด่วนและไปเปลี่ยนขึ้นรถชายชุดดำอีกทีมที่รอไว้

วินาทีนั้นชายชุดเขียว Sniper ไร้เงาที่รู้แผนชั่วรัฐแดงล่วงหน้า ได้ใช้ “ สิ่งเทียมอาวุธของดีจากภาษีประชาชน” ระดมปล่อยของร้อน ๆ ไป 4 - 5 นัด ใส่รถคันนี้โดยพุ่งเป้าไปที่ถังน้ำมันรถคันนี้ให้เกิดประกายไฟและรถคันนี้เป็นเตาเผาศพในเมรุฌาปนกิจคน 3 คนในรถไปเลย จะได้ไม่ลำบากพระสงค์ต้องมาสวดอีก ส่งผลเกิดรู “ สิ่งเทียมอาวุธ” 2 รูขนาดใหญ่ที่ด้านหลังและซุ้มล้อหลังรถใกล้ถังน้ำมัน รถเสียหลักไปติดด่านการ์ด กปปส.ใกล้วินรถตู้ทางด่วน ห่างจากจุดชุมนุมประมาณ 300 เมตร

ชายชุดเขียวและการ์ด กปปส.จึงระดมกำลังไปที่รถสกัดจับ สุนัขลอบกัดเสื้อแดงจึงเปิดประตูทิ้งรถวิ่งหนีไม่คิดชี้วิต ท่ามกลางห่า “ สิ่งเทียมอาวุธ” จากชายชุดเขียว Sniper ไร้เงาที่ปล่อยไส่ไล่หลังตามไม่ยั้ง สมุนรัฐแดงผู้หญิงแสนโง่เหมือนนายปูได้วิ่งไปฝั่งตรงข้ามเจอการ์ดตรงนั้นชกเช้าที่ท้องและล๊อกคอคุมตัวไว้ได้ทันชื่อ น.ส.อรวรรณ จาบกัน

ส่วนสมุนรัฐแดงอีก 2 คนรูปร่างอ้วน สวมเสื้อแขนยาวสีเขียวขี้ม้า ข้างในสีฟ้า กางเกงขายาวสีเทา วิ่งหนีหัวซุกหัวซุนพร้อมหันกลับมาใช้อาวุธปืนยิงตอบโต้เปิดทางหนี ขณะที่อีกคน เป็นชายร่างผอม วิ่งหนีตายไปทางใต้ทางด่วนพหลโยธินหาชายชุดดำคุ้มกันอีกชุดที่รอรับตัวขึ้นรถหนีไป หลังเหตุชายชุดดำในเครื่องแบบ สน.พญาไท ได้ขับหอยทากมาที่เกิดเหตุและรับตัวผู้หญิงคนนี้ไป ส่วนผู้ชุมนุมไม่มีผู้บาดเจ็บระคายผิวหรือเสียชีวิต

เสธ น้ำเงิน ตามสืบมาอย่างรวดเร็วสายฟ้าแลบพบว่า น.ส.อรวรรณ จาบกัน คนนี้อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41/6 หมู่ 4 ต.วังศาลา อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี พร้อมสามีคือ นายอดิศร หรือเอ้ จันทบูรณ์ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 55/5 หมู่ 5ต.เขาสามสิบหาบ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี เคยถูกจับเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2556 ที่ สภ.เมืองกาญจนบุรี เพราะมีเรื่องชกต่อยและใช้อาวุธปืนชูข่มขู่คู่อริ ที่สถานบันเทิงตั้งอยู่ที่บริเวณถนนเลียบริมแม่น้ำแคว พร้อมอาวุธคือ

- ปืนพกสั้นออโตเมติกยี่ห้อเบาเซอร์ ขนาด 9 มม.ไม่มีทะเบียน จำนวน 1 กระบอก
- ปืนพกสั้นออโตเมติก ยี่ห้อ โคลท์ ขนาด .38 มม.จำนวน 1 กระบอก
- ปืนพกสั้น ออโตเมติก ยี่ห้อ วอลเทอร์ ขนาด .380 จำนวน 1 กระบอก
- กระสุนปืน ขนาด 9 มม.จำนวน 5 นัด
- กระสุนปืน ขนาด .38 มม.จำนวน 21 นัด
- กระสุนปืน.380 จำนวน 3 นัด
- อุปกรณ์เครื่องตัดสัญญาณโทรศัพท์
- ยาไอซ์จำนวนมาก

นายอดิศร นี้เป็นผู้ติดยาไอซ์ เคยถูกข้อหาฆ่าคนตายในพื้นที่ อ.ท่ามะกา ถูกศาลตัดสินจำคุก 7 ปี ส่วน นางสาวอรวรรณ มีอาชีพปล่อยเงินกู้ตามบ่อนใน จ.สุพรรณบุรี และค้ายาเสพติดส่งส่วยให้ชายชุดดำภาคตะวันตก หลังถูกจับได้มีผู้บริหารพรรคเผาไทยสั่งชายชุดดำให้เป่าคดีให้ 2 คนนี้ลอยนวล มาจนถึงปัจจุบันและมาก่อเหตุนี้

การใช้เก๋งดำ เก๋งขาว ขับลอบยิงประชาชน คปท.และ กปปส.นี้เกิดขึ้นทุกคืนตามคำสั่งจ้างของรัฐแดง “ ขว้างระเบิด 1 แสน, ลอบยิง 5 หมื่น , ประชาชนเจ็บมีโบนัส “ การก่อเหตุแต่ละครั้งจะได้รับการประสานงานล่วงหน้าจากหัวหน้าชายชุดดำ ให้เปิดด่านอำนวยความสะดวกให้เสื้อแดงชุดลอบโจมตีนี้หลบหนีอย่างสบายๆ ทุกครั้ง และแถมรถคุ้มกันให้อีกต่างหาก

นายอดิศร หรือเอ้ จันทบูรณ์ เอ็งดังแล้วเพราะถูกพี่แฉเปิดตัว ใบหน้า พร้อมที่อยู่เสียแล้ว ที่เอ็งนัดไปนั่งจิบที่ร้านเบียร์หิมะ กับหัวหน้าพรรคเผาไทยน่ะ สายพี่ก็นั่งกินกับแกล้มโต๊ะหน้าห้อง VIP ดักฟังที่เอ็งคุยกันนั่นแหละ แม้เอ็งกับเพื่อนจะหนีห่า “ สิ่งเทียมอาวุธ” จากชายชุดเขียว Sniper ไร้เงาครั้งนี้ไปได้ แต่เชื่อประสบการณ์นักเลงอย่างพี่เถอะ หัวหน้าชายชุดดำที่นายคอยส่งส่วยยาเสพติดและบ่อน ที่นายรับจ้างมันมาต้อง “ ตัดตอน” นายแน่ๆ ป้องกันสาวไปถึงตัวมัน

ทางรอดชีวิตปลายแสงอุโมงค์นี้ พี่เสธ ขอแนะนำเอ็งและเสื้อแดงว่าให้ใช้ “ สิ่งเทียมอาวุธ” ค่อย ๆ ลอบยิงหัวแกนนำรัฐแดง และหัวหน้าชายชุดดำ ทีละคนตามคติ “ ใครลงมือก่อนก็รอด” เอ็งคงรู้ใช่ไหม!!! ว่าจะต้องเริ่มที่หัวใครเป็นเป้าป้องกันตัวเอ็งก่อน

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://pighouse.thai-forum.net
NAVAKA
สมาชิกคอกหมู
สมาชิกคอกหมู
avatar

จำนวนข้อความ : 2687
Join date : 10/08/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: เบื้องลึก   Tue 21 Jan 2014, 6:57 pm

รายงานละเอียดยิบ.....ดีๆๆๆๆ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
somnuk
สมาชิกคอกหมู
สมาชิกคอกหมู
avatar

จำนวนข้อความ : 3296
Join date : 15/01/2011
Age : 59
ที่อยู่ : Chanthaburi

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: เบื้องลึก   Tue 21 Jan 2014, 10:54 pm

ไม่นาน ..........เพื่อนๆ........คงหายไปกันเกือบหมด เพราะเวบ กลายเป็นเวบ การเมือง ไปแล้ว.............
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
เบื้องลึก
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
PIGHOUSE THA-FORUM.NET :: ห้องรับแขก :: ห้องรับเเขก-
ไปที่: